Asiana Botanixity Tìm lại sự lãng mạng mỗi ngày

chung cư Cam Ranh là 1 3 dự án vượt bậc năm 2021 do đầu tư và triển khai. Dự án căn hộ cao cấp xây dựng trên tổng diện tích 7.333m2 nằm trên tuyến các tuyến đường Cam Ranh, dự án nằm trong định hướng phát triển khu vực phía Miền Trung thành phố trở nên “trái tim mới của Tp.Cam Ranh” với mang muốn đem lại 1 khu vực phía Miền Trung sầm uất, nơi hội tụ các trung tâm hành chính – chính trị lớn nhất của cả nước. Khu đô thị Asiana Botanixity nằm tại vị trí cửa ngõ Tp.Cam Ranh, giáp giới rất gần với các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của cả nước.

Asiana Botanixity

dự án căn hộ Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa

Dự án căn hộ Asiana Botanixity Gotec Land nội thất sang trọng

dự án căn hộ Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa nằm tại vị trí chiến lược cửa ngõ Miền Trung, với mặt tiền đường lớn là các tuyến đường Cam Ranh, khu vực sầm uất bậc nhất Tp.Cam Ranh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Điều này chắc chắn tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa, đồng thời là nhân tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

chung cư Cam Ranh được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án 7.333m2. Theo quy hoạch, dự án sẽ trở nên quần thể khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm mua sắm và căn hộ cao cấp… Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, dự án căn hộ Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa trông đợi mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hoàn hảo, 1 không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm…

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity Gotec Land mang niềm tin

căn hộ cao cấp Asiana Botanixity tỉnh Khánh Hòa tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. cùng với đó, tòa tháp này còn mang lại rất nhiều những ưu thế độc đáo. Đơn vị cung cấp gói nội thất đẳng cấp cho Asiana Botanixity với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở nên rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Với những ưu thế vượt bậc như vậy, chắc hẳn khách hàng nghĩ căn hộ hạng sang tại Asiana Botanixity có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” lúc rao bán với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Asiana Botanixity với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. khách hàng để ý vui lòng phone với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc 3 tòa tháp trên.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/rivera-park-can-tho

Thông tin tại: duantienphuoc.com