Biệt thự AE Resort Cửa Tùng khoảng cách rút ngắn sống hiện đại

Sau việc công bố thành công Biệt thự AE Resort Cửa Tùng, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách hàng chưa sở hữu được đất nền Biệt thự ưng ý đã yêu cầu công bố sớm nền mới thì vừa qua, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã chính thức công bố các lô đất nền Biệt thự cuối cùng của dự án đất nền. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Biệt thự AE Resort Cửa Tùng dành cho khách hàng.

 AE Resort

Cát Tường Phú Hưng Banggiachudautu.vn

AE Resort Cửa Tùng khoảng cách rút ngắn

Nhà mẫu AE Resort sở hữu địa điểm ngay phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố hết sức quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền biệt thự và Biệt thự về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi đến bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, cũng là cơ hội cho thị trường địa ốc phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đã nhận thấy những tiềm năng hết sức to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Biệt thự AE Resort Cửa Tùng như một sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Sở hữu vị trí đẹp có một không 2 Biệt thự AE Resort Cửa Tùng được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu lý tưởng như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án đất nền cao cấp, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp khi kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Dự án Độc Tôn.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Biệt thự AE Resort Cửa Tùng để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Nhà mẫu AE Resort hứa hẹn sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một môi trường sống tuyệt vời.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Quảng Trị sống hiện đại

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Biệt thự AE Resort Cửa Tùng quả thực là một dự án đất nền biệt thự và Biệt thự đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án đất nền biệt thự và Biệt thự hàng đầu hiện nay, dự án đất nền biệt thự và Biệt thự dẫn đầu Tập đoàn AE về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-legacy-kon-tum/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (22tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự AE Resort Cửa Tùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị. Hiện tại, Biệt thự AE Resort Cửa Tùng chỉ còn duy nhất 90 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án đất nền biệt thự và Biệt thự và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Trích bởi: duantienphuoc.com