Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam nâng chất lượng sống sống đích thực

Lại là một dự án đất nền nhà phố với quy mô cực khủng của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). sắp được tung hàng thị trường vào những ngày cuối năm 2021 này. Với quy mô dự án đất nền nhà phố hơn ngàn tỷ đồng vào Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam cùng những phong cảnh dự án đất nền nhà phố và thiết kế, nội thất nhà phố và biệt thự lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án đất nền nhà phố đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, một lần nữa, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). tiếp tục khẳng định địa điểm NO.1 của mình trên thị trường bất động sản trong nước, một ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án đất nền nhà phố hết sức chất lượng, được đầu tư công phu đến với quý khách hàng của mình.

Bàu Tràm Lakeside

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-soc-trang/

Đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu nâng chất lượng sống

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Đà Nẵng, dự án đất nền nhà phố Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam sở hữu mặt tiền hướng ra phường Hòa Hiệp Nam. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam có thể dễ dàng đi lại đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam sở hữu môi trường sống sinh thái xuất sắc giữa Đà Nẵng khi dự án đất nền nhà phố tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa . Theo tin tức ban đầu được đưa ra, đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu sẽ có gồm nhiều loại hình đất nền biệt thự, nhà phố … vì thế quý khách hàng sẽ thoả thích hơn trong việc lựa chọn một căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến quý khách hàng thoả thích và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Điểm nổi bật trong thiết kế của vị trí dự án Đất nền Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 46 ha diện tích của khu đất dự án đất nền nhà phố được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án, bởi lẽ với một KĐT cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn một môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền nhà phố được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Dự án Bàu Tràm Lakeside sống đích thực

Mật độ xây dựng KĐT phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). đều được thiết kế tối đa hóa tự nhiên vào không gian sống. Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức dẫn đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Cư dân Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt tất cả các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những tầm nhìn hết sức có giá trị cao mà hiếm có một dự án đất nền nhà phố nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng cắt giảm những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam sẽ được hưởng những điều xuất sắc nhất tại dự án đất nền nhà phố cao cấp này.

Thông tin tại: duantienphuoc.com