Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế bởi tập đoàn là một đơn vị danh tiếng danh tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế với thành công của vô số công trình đô thị đẳng cấp trên toàn thế giới, điều này phần nào có thể giúp hình dung ra được sự độc đáo,tính tế lúc biệt thự Senturia Nam Sài Gòn được tạo dựng.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thiết kế hợp lí

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu vị trí “vàng trong vàng” tại khu đô thị tiên tiến năng động bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn được coi là dự án đất nền cao cấp mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên không gian sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Cũng từ vị trí của Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh lưu thông giao thông tại đây hơn nữa, tiên đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là dự án đất nền cao cấp được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, trung tâm y tế quốc tế với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình chắc chắn sức khỏe cho toàn bộ cư dân Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước . Cộng đồng đẳng cấp tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án đất nền cao cấp lớn được đầu tư bởi một CĐT danh tiếng và kinh nghiêm danh tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đường rộng rãi

dự án Senturia Nam Sài Gòn là một dự án đất nền cao cấp bất động sản nổi bật tại khu vực phía Nam Hồ Chí Minh. Đến với Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn, quý khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Bình Chánh cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao tiên tiến và hoàn tất đến 80%. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng với nhiều hạng mục như đất nền nhà phố, biệt Thự như biệt thự Senturia Nam Sài Gòn .. Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 . Ngoải ra còn có đất nền Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu Á hiện đại.

Tìm hiểu thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Dự án cực kỳ tâm huyết của Cty CP Bất động sản Tiến Phước đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một dự án đất nền cao cấp như thế, đây là sản phẩm của CĐT danh tiếng kết hợp cùng đơn vị quản lý danh tiếng và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là chọn lựa của NĐT chuyên nghiệp. Bạn đừng suy nghĩ Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn ở đây giá sẽ cao, hãy điện thoại với tôi để đến tham quan đất nền mẫu và được tư vấn chuẩn xác và đầy đủ thông tin từ CĐT Cty CP Bất động sản Tiến Phước, tôi tin chắc bạn sẽ chọn lựa chọn Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn vì Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tốt hơn các bất động sản khác bạn đã nghiên cứu kỹ (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Qua toàn bộ các yếu tố đã nêu ở trên, có thể thấy rằng khu đất nền cao tầng trên của CĐT Cty CP Bất động sản Tiến Phước có mức giá cực kỳ hợp lý, không muốn nói là rẻ nhất khu vực Bình Chánh. Để chứng minh cho điều này, Quý khách hàng có thể xem xét trước các dự án đất nền cao cấp xung quanh, đánh giá các yếu tố về vị trí, lịch trình thi công, quy mô dự án đất nền cao cấp và đặc trưng là phương thức thanh toán có huy động vốn hay không ? dự án đất nền cao cấp đã khởi công chưa hay còn trên giấy mà đã huy động vốn của khách hàng. Từ đây quý khách hàng sẽ có cái nhìn khái quát nhất về tổng thể quy mô công trình hoành tráng bậc nhất này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án tiến phước