Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tổng thể hoàn chỉnh khu đất vàng

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường Nguyễn Văn Linh, Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được quy hoạch 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian chuẩn bị tháng 3 tới đây.

Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn tổng thể hoàn chỉnh

Dự án tọa lạc ngay khu đô thị Senturia Nam Sài Gòn – TTHC của Bình Chánh, đây là khu vực đang có rất nhiều các dự án biệt thự và nhà phố về nhà ở, giao thông và các tiện ích đang trong quá trình thi công. Vị trí của dự án biệt thự và nhà phố là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Bình Chánh, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận tiện và mau lẹ hơn. Đặc biệt, Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, lúc tuyến tàu điện cao tốc này hiện hữu và hoạt động, thì cư dân Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và mau lẹ hơn lúc cần đến địa điểm khác.

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một khu đất nền giá rẻ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ sở hửu tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. cùng với đó, những tiện ích xung quanh Cư dân đam mê thể thao có thể thỏa mãn đam mê tại: sân bóng đá mini (rất hiếm có ở các dự án biệt thự và nhà phố ), sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn 04 mùa (một phần lộ thiên đón nắng), đường chạy bộ trên cao, Gym.. Đặc biệt là sảnh riêng được thiết kế dành cho người thích Yoga và thiền… Với những vi trí dự án biệt thự và nhà phố đối diện trung tâm Bình Chánh, nơi mà sức sống, sự năng đông, nhộn nhịp luôn tràn ngập khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh . Nguồn năng lượng này tác động tích cực đến những hoạt động sống tại đây. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh hấp thu nguồn năng lượng cũng tạo nên nhiều may mắn, sức khỏe cho cư dân.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh khu đất vàng

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Dự án đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển mau lẹ ở các đô thị, bởi sự bố trí đất nền rất là thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và tân tiến đơn, đất nền còn cách thức tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Tìm hiểu thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Có thể nói Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là dự án biệt thự và nhà phố có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Bình Chánh, với mức giá chuẩn bị khoảng 7 tỷ/lô. Cùng với phương thức chi trả linh hoạt, chủ đầu tư biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi định cư lý tưởng và tiện nghi tại đây. Ngoài ra, quý vị cũng sẽ chú ý tới giá trị đất nền có xứng đáng với mức giá đo không. biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh hội tụ rất nhiều những thế mạnh vượt trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại rất là sốc, rất là ưu đãi cho quý vị chỉ từ 29tr/m2. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Để xem nhà Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo bởi: tiến phước