Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết bị cao cấp thiên nhiên xanh

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được đầu tư, phát triển bởi những ông lớn đầu tư bất động sản uy tín. Đây là một trong những dự án đất nền giá rẻ được thị trường, nhiều NĐT và quý khách hàng đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích. Tuy nhiên, có thể có những điều bạn chưa biết về dự án đất nền giá rẻ Senturia Nam Sài Gòn.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết bị cao cấp

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Bình Chánh, đất nền Senturia Nam Sài Gòn không những là nơi ổn định gia đình xuất sắc mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để tiện lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống của quý vị mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án đất nền giá rẻ tòa nhà.

Tận dụng lợi thế vị trí, dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước trở thành khu đất nền, cùng những tiện ích tiên tiến và đẳng cấp bậc nhất. Với mong muốn mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống chất lượng nhất. CĐT Tiến Phước đã rất lưu tâm đến vấn đề bảo vệ không khí và môi trường. Ngoài việc trang bị một hệ thống xử lý rác thải chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực 24/24 giờ làm việc. Tại đự án biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nút giao Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng, xã Bình Hưng còn sở hữu một công viên cây xanh có diện tích lớn, được đầu tư rất nhiều kinh phí quy hoạch và xây dựng. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, phong phú cũng mang lại tiện lợi cho cư dân

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh thiên nhiên xanh

Các đất nền thuộc dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Đất nền tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế với diện tích phong phú từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 đáp ứng linh hoạt nhu cầu của quý vị từ những quý vị cá nhân đến những gia đình có 1-2 con nhỏ. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 thích hợp và phong phú cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Nghiên Cứu Thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/du-an/

Ngân hàng PV Bank là ngân hàng bảo lãnh và giải thích cho vay chính. Ngoài ra, quý vị cũng có thể điện thoại các gói vay của ngân hàng khác Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo công đoạn của dự án. Đặc biệt, khi kí kết hợp đồng quý vị chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Và Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một trong những dự án đất nền giá rẻ vượt trội, sức hút của dự án đất nền giá rẻ đến từ những nhân tố nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Với một lượng lớn người đang sống, làm việc tại đây thì việc cho thuê Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng tiện lợi hơn so với các dự án đất nền giá rẻ ở khu vực khác.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphuoc.com