Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard mang đến điều gì cho khách hàng?

dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đã công bố chính thức đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía quý khách cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho công bố toà chung cư Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard – Đây là tòa chung cư và có tầm view rộng mở, rất thuận tiện cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard tại GKG.com.vn giá bán Q7 Boulevard

Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard thư giãn trọn vẹn

Là khu vực có nhiều quý khách Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Nam mong đợi mang đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Bên cạnh đó, địa điểm “vạn người mê” của Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard còn mang tới cho Quý cư dân thời cơ thuận tiện tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ tuyệt vời của dự án căn hộ. Đặc biệt, siêu thị Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai thỏa sức mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị đã đi vào hoạt động nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Xứng đáng với tầm vóc của khu đô thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc quý khách tại Q7 Boulevard được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và chắc chắn sự giải đáp nhanh chóng, chuyên nghiệp và xác thực về kỹ thuật. Đó là những điều mà quý khách có thể tìm thấy tại siêu dự án căn hộ chung cư này.

Dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard vốn khổng lồ

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ một đến 3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Sự thỏa sức tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT Hưng Thịnh Corp và đơn vị quản lý vận hành Hưng Thịnh muốn mang đến cho các cư dân Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-phu/

Nhìn một bí quyết tổng quát có thể thấy, Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard đang được triển khai đúng tiến độ mà CĐT Hưng Thịnh Corp đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu hàng đầu cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án căn hộ. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những quý khách và nhà đầu tư sở hữu Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Thời điểm hiện tại, quỹ căn của Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard còn rất đa dạng, quý khách có thể xem xét chọn lọc căn tầng phù hợp trước lúc dự án căn hộ chung cư công bố chính thức. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư và nhận trọn bảng hàng Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard, quý khách vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com