Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment mang sức hấp dẫn khó cưỡng

Cho thuê căn hộ chung cư Quận 2, thuộc sadora quận 2 , diện tích 101,9m2 đến 129,4m2. Căn hộ chung cư thiết kế thoáng, tầng trung view sông, mang lại cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Không gian kiến trúc mở, nội thất mang màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới. Căn hộ chung cư hai PN thích hợp cho những gia đình trẻ, nhiều thế hệ cùng chung sống.

Sadora Apartment

Căn hộ cao cấp Sadora Apartment cho thuê không gian lịch lãm

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại KĐT chung cư cho thuê quận 2 GKG đều được miễn phí một số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này thể hiện chủ đầu tư Đại Quang Minh VN luôn luôn để ý và tạo điều kiện cho quý khách hàng chuyển về một môi trường sống mới. sadora quận 2 một dự án bất động sản siêu phẩm tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông tiện lợi toạ lạc tại vị trí Vàng của Quận 2 nằm trong KĐT Thủ Thiêm kiểu mẫu chính vì thế dự án bất động sản được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp trông chờ mang lại đời sống trọn vẹn cao cấp cho cư dân tương lai.

Nhịp sống hiện đại tại KĐT được cân bằng với các dự án bất động sản trong nội thành này đem tới cho sadora quận 2 sức hấp dẫh quan tự nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong đời sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh những tiện ích nội khu, tại đây cư dân còn có thể tiện lợi di chuyển đến các tiện ích ngoại khu khác như trung tâm Quận 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị kiểu mẫu tại khu nam với các tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại Vivo City, Parson, Cresent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt…

Chung cư cao cấp Sadora Apartment cho thuê sống xứng tầm

Với các nhà thiết kế hàng đầu, mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế theo các nguyên tắc phong thủy truyển thống nhằm tạo ra các trường khí tốt, giúp các gia chủ có được một đời sống tốt lành, vượng lộc và đời sống gia đình luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Các thiết kế thông minh hạn chế tối đã việc thoát khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khí xấu, khuôn đất vuông vắn, không bị bó hậu. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không xẩy ra căn nào bị “âm” và có diện tích phong phú từ 48m2 – 129,4m2 thích hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Sadora Apartment

Đọc thêm của GKG.com.vn tại đây: https://gkg.com.vn/tra-cuu-thong-tin-quy-hoach-nha-dat-tp-hcm/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như để ý đến từng rõ hơn Kiến trúc chắc chắn giá trị đời sống cao cấp đó là ưu tiên nhất ở Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án bất động sản này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, các loại sản phẩm của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment luôn là quyết định hấp dẫn đối với các người thuê dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Khu Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư trông chờ mang lại cho người sử dụng tổng thể tất cả mọi sự tiện nghi hiện đại và môi trường sống thư giãn thỏa sức bậc nhất của một khu căn hộ mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sadora Apartment tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một phương pháp chu đáo và chất lượng môi trường sống cũng đã được nâng cao hơn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphuoc.com