Căn hộ dự án Dragon E-Home Không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

chủ đầu tư đã ra mắt chính thức chính sách bán hàng cũng như lộ trình thanh toán khi mua căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ dự án Dragon E-Home. Với nhiều ưu đãi và lộ trình linh hoạt, dự án sẽ mở ra cơ hội lý tưởng cho KH đang quan tâm sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại địa điểm trung tâm.

Dragon E-Home

chung cư Dragon E-Home Phú Long

Căn hộ dự án Dragon E-Home Phú Long thích hợp cho thuê

Dự án sở hữu vị trí vàng quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, có vị trí ngã tư nối trục huyết mạch Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội khu vực trung tâm Thành phố Thủ Đức. Theo định hướng của chủ đầu tư khu đô thị chung cư Dragon E-Home Phú Long sẽ trở nên “trái tim mới” khu vực phía Đông Sài Gòn thành phố Sau thời điểm được hoàn thiện. khu dự án cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn hội tụ những yếu tố đắt giá để trở nên dự án gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là căn hộ dự án Dragon E-Home và sẽ mang tới dự án những điểm hay của mình và nhờ đó giúp căn hộ dự án Dragon E-Home trở nên sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án cùng phân khúc.

CĐT Dragon E-Home Phú Long đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái cực kỳ đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5* khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của căn hộ dự án Dragon E-Home cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình.Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi kì vọng mang lại môi trường sống tiên tiến và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong chung cư Dragon E-Home Phú Long .

Chung cư Dragon E-Home Phú Long vị trí đẹp

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các khu dự án cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của căn hộ dự án Dragon E-Home để đảm bảo toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ chung cư cao cấp có sự thoáng khí và cắt giảm giá thành điện áp tiêu thụ.

căn hộ dự án Dragon E-Home là dự án của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật VN không. Sự kết hợp này mở ra 1 môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức Thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên, phải khẳng định, không tưởng dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể mang tới những giá trị sống ấn tượng như căn hộ dự án Dragon E-Home. Không chỉ cao cấp trong kiến trúc, hoàn thiện về dịch vụ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí mà tiềm năng kinh doanh cũng như giá trị tăng lên của các căn hộ chung cư cao cấp tại đây cũng được đảm bảo. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật thông tin ra mắt căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ dự án Dragon E-Home, KH vui lòng liên hệ trung tâm trợ giúp KH qua form bên dưới hoặc liên hệ liên hệ phòng kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com