Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê kiến trúc châu Âu sống tiện nghi

Cho thuê chung cư hai PN nằm tại vị trí tầng cao , thuộc cho thuê chung cư Moonlight . Khu chung cư nằm trong trung tâm Thủ Đức, nên được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích, mang lại cuộc sống hiện đại và văn minh. Chung cư với thiết kế hiện đại, được xây dựng một phương pháp tỉ mỉ, phòng khách dẫn ra lối ban công thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Moonlight Residences

Nghiên cứu thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/q7-boulevard/

Căn hộ chung cư Moonlight Residences cho thuê kiến trúc châu Âu

Căn hộ hạng sang cho thuê Moonlight Residences nằm tại vị trí đắc địa, được đánh giá là đẹp nhất tại Thủ Đức – tổ hợp KĐT Phường Bình Thọ gồm nhiều tòa cao ốc thương mại, văn phòng, khách sạn, ngân hàng lớn. Với lợi thế vị trí, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, đồng bộ về hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê được xem như nơi hội tụ lý tưởng cho mọi gia đình. cho thuê chung cư Moonlight với qui mô gồm 2 block cao 22 tầng với 535 căn hộ là trung tâm thương mại nằm ngay mặt đường quốc lộ 13 với nhiều làn xe ,nằm trung tâm Thủ Đức, gần các cụm đại học qui mô lớn. Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở vị trí rất là thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá là vị trí trung tâm khu vực.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt quan tâm và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng phát triển thành quan trọng. Điều may mắn và thuận lợi cho khu vực phía Đông chính là địa hình đẹp đón gió sông saigon, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng…Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò rất là quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh.

Chung cư cao cấp Moonlight Residences cho thuê sống tiện nghi

Ngoài vị trí đắc địa, cho thuê chung cư Moonlight còn sở hữu 1 điểm tốt nữa về thiết kế chung cư. Với 535 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án có khuôn viên cây xanh và hồ bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi tại vị trí trung tâm bậc nhất tại KĐT mới của Tp.Hồ Chí Minh. Là dự án được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ”, Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê là sự quyết định lí tưởng dành cho những công dân thế giới năng động, lúc có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC)- được xem như tiêu chuẩn CTX khắt khe nhất và ứng dụng nhiều nhất ở các nước tiên tiến trên toàn thế giới.

Nghiên cứu thêm tại thủ đức GKG: https://gkg.com.vn/prosper-plaza/

Đáng chú ý, 1 lúc đã xác lập được đẳng cấp của mình tại Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn phát triển thành sản phẩm đầu tư kì vọng tiềm năng sinh lời bền vững và chắc chắn trong tương lai. Với những tiềm năng, ưu thế sẵn có cùng sự tư vấn của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Căn hộ hạng sang Moonlight Residences cho thuê chắc hẳn sẽ là sự quyết định đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án này còn được kì vọng phát triển mau lẹ và mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.

Xem thêm thông tin

Thông tin tại: duantienphuoc.com