Cát Bà Amatina đất nền bàn giao đúng hạn biểu tượng mới

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, Cát Bà Amatina Hai Phong vừa mang những nét đẹp không khó mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng tiên tiến đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người đảo Cát Hải là đem đến sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Hải Phòng của Hoa Phượng Đỏ.

Cát Bà Amatina

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/dong-saigon-new-city

Dự án đất nền Cát Bà Amatina bàn giao đúng hạn

nhà phố Cát Bà Amatina Hải Phòng sở hữu vị trí ngay phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hoa Phượng Đỏ, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố hết sức để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án bất động sản về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để di chuyển bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Vinaconex – ITC đã cảm thấy những tiềm năng hết sức to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án đất nền Cát Bà Amatina Hải Phòng như một sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. nhà phố Cát Bà Amatina Hải Phòng nằm ở mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2021, mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng được phân tích là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả Hoa Phượng Đỏ. Đây là một điều hết sức tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân Hoa Phượng Đỏ đều có liên quan tới mảnh đất này.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Vinaconex – ITC, quý khách sở hữu căn Cát Bà Amatina Hai Phong cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Vinaconex – ITC thiết kế riêng cho cư dân. Với định hướng phát triển thành một dự án bất động sản hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, nhà phố Cát Bà Amatina Hải Phòng còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Vinaconex – ITC đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Biệt thự Cát Bà Amatina đảo Cát Hải biểu tượng mới

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường nhà phố Cát Bà Amatina Hải Phòng trông đợi sẽ đem đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Các Dự án đất nền Cát Bà Amatina Hải Phòng đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hiện đại đẳng cấp và xứng tầm.

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền Cát Bà Amatina Hải Phòng tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 25tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi hoàn tất Đất nền dự án bất động sản sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền Cát Bà Amatina Hải Phòng. Như vậy, với vị trí siêu đắc địa nằm ở mảnh đất “Vàng” của Hoa Phượng Đỏ,thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng Bên cạnh mạng lưới giao thông tiện lợi kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. Dự án đất nền Cát Bà Amatina Hải Phòng trông đợi sẽ là nơi định cư tuyệt vời cho quý khách đang đang tìm hiểu tìm mua nhà và nhà đầu tư đều mong muốn được sở hữu.

Nguồn tại: duantienphuoc.com