Chi tiết các chung cư tại khu căn hộ hạng sang Grand Center

Phong cách kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh, tài chính hợp lý thuận tiện lựa chọn… là những ưu điểm của khu dự án Grand Center từ .

Grand Center

Vị trí tiềm năng trong tương lai của khu căn hộ hạng sang Grand Center

Grand Center Bình Định nằm ngay Nguyễn Tất Thành, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là không gian sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Quy Nhơn. Phường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Quy Nhơn sẽ dần trở thành TTHC mới của Quy Nhơn. Với quy hoạch mới của Quy Nhơn, đưa Quy Nhơn trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Quy Nhơn về phía miền Trung. khu vực Quy Nhơn được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Quy Nhơn đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên 1 tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Nhà trẻ được xây dựng trên dự án nhà ở cùng phần diện tích ngoại khu được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé thoải mái vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và trung tâm mua sắm sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân tại khu căn hộ hạng sang Grand Center.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà khu căn hộ hạng sang Grand Center

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án nhà ở đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center Quy Nhơn. Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ chung cư. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dân. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Grand Center. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong căn hộ của gia đình bạn.

Trong những năm gần đây tuyến Nguyễn Tất Thành đang bùng nổ với vô vàn dự án nhà ở lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Nguyễn Tất Thành trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Quy Nhơn. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. khu căn hộ hạng sang Grand Center đem tới người Việt 1 cuộc sống định cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ 1 cuộc sống tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Quy Nhơn trong tháng này, đến với lễ khai trương, quý khách sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa TTHC mới của Quy Nhơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com