Chính thức chào bán Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower tới khách hàng

Có thể nói, Ruby Group là tên tuổi đã trở nên khá thân thuộc với thị trường địa ốc Bình Dương, nhất là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp của họ đã tạo ra được tiếng vang và uy tín lớn. Với ưu thế là nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, tất cả các sản phẩm nhà ở chung cư đẳng cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích lý tưởng và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng uy tín và tiến độ. vị trí thịnh gia tower sẽ kế thừa và phát huy những ưu thế sẵn có của những dự án chung cư trước, đồng thời có những ưu thế nổi bật riêng.

Thịnh Gia Tower

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower đơn giản mạnh mẽ

Hiện tại dự án chung cư đã hiện hữu xong móng, và đến quý 2 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ năm 2020. Căn hộ chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower được chủ đầu tư Ruby Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Bình Dương 1 KĐT sinh thái. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của Bình Dương sẽ dần đi lại về phía trung tâm. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Với thế đất quý ở vị trí thuận lợi dự án căn hộ, các Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được hưởng trọn không gian sinh thái mà vị trí thịnh gia tower đặc biệt đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là tòa căn hộ chung cư hạng sang được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm lân cận bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất.Không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhờ lối thiết kế tiên tiến được kiến tạo nên ngay từ bên trong từng căn hộ. Tất cả các căn hộ đều tràn ngập luồng gió mát trong lành và ánh sáng tự nhiên. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn luôn trực 24/7. Để trong mọi trường hợp bất ngờ chắc chắn ứng phó nhanh nhất.

Khu căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower cạnh trung tâm

Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, tiên tiến đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ chung cư có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau cung cấp một cách phong phú nhu cầu của quý khách hàng cùng như đem đến nhiều sự quyết định hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. Ngay khi mở cửa, dao động đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Thịnh Gia Tower

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/hoa-de-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án chung cư thứ hai trong khu vực Bến Cát đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Ruby Group. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án chung cư mang có độ lôi kéo lớn và nhiều trông đợi vào năm 2020. Mang môi trường xung quanh đến từng góc của căn hộ, với các đường nét thiết kế tinh tế. Ngoài ra, các căn hộ chung cư của dự án chung cư có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là cơ hội cho nhiều quý khách hàng đầu tư với mục đích chuyển nhượng khi dự án chung cư hiện hữu và tăng giá mạnh. Mới đây, Ruby Group đã mở bán gói chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng sở hữu Căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower. Quý khách hàng truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphuoc.com