Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại dự án căn hộ Ricca Quận 9

căn hộ dự án Ricca có vị trí Phía Đông Saigon – trung tâm Phú Hữu khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án căn hộ chung cư trọng điểm, đặc trưng lúc hình thành đặc khu kinh tế tại Phú Hữu sẽ dễ dàng trong việc phát triển kinh tế – xã hội nhìn chung và giá trị BĐS được gia tăng nói riêng. phường Phú Hữu vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt các dự án căn hộ chung cư triển khai tại đây sẽ giúp giá trị BĐS nơi này mau lẹ tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, dự án căn hộ Ricca Quận 9 cũng không ngoại lệ lúc nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem như là thời cơ đầu tư cho các NĐT BĐS vì giá trị của dự án căn hộ chung cư càng gia tăng theo từng ngày, một thời cơ cực kỳ lý tưởng cho NĐT lúc chọn lựa tại dự án căn hộ Ricca Quận 9.

Ricca

Khu dự án Ricca Quận 9 giá trị đầu tư

Về vị trí, Tân Phú được đánh giá là tòa có phong thủy tốt nhất, view đẹp nhất: nhìn trọn vẹn trung tâm hội nghị, đối diện hồ cảnh quan và công viên, ngay cạnh khách sạn 5 sao. Các trục đường lớn lưu thông dự án Ricca với các khu vực chính như Bình Thạnh, Quận 2, Thủ Đức …Ngoài ra, dự án căn hộ Ricca Quận 9 cùng với các dự án căn hộ chung cư thành thị khác trên trục Đường D7 mong đợi sẽ kiến tạo một quần thể thành thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại căn hộ dự án Ricca, KH có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm chọn lựa vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các chung cư cao cấp tầm cao của dự án căn hộ Ricca Quận 9 sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Khu căn hộ chung cư Ricca Phú Hữu thiết kế đẹp

dự án Ricca được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89m2 đến 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121 – 132m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại dự án căn hộ Ricca Quận 9. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm lý tưởng cho những đôi vợ chồng trẻ với môi trường sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Được vận hành và quản lý bởi , cư dân dự án căn hộ chung cư trong tương lai có thể an tâm về khả năng bao quát toàn diện các hoạt động của chung cư. với kinh nghiêm của mình sẽ mang tới những phương pháp an ninh, bảo trì, bảo hành tốt nhất đảm bảo trải nghiệm sống của KH tại dự án căn hộ Ricca Quận 9. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Đường D7 ở mức cao, dự án căn hộ Ricca Quận 9 sẽ mang lại nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho chủ nhân của mình. Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất Quận 9 này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ cảnh quan, dự án căn hộ Ricca Quận 9 là chọn lựa không thể lý tưởng hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Tiến độ west lakes

Trích bởi: duantienphuoc.com