Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê vận hành chuyên nghiệp nơi lý tưởng

cho thuê chung cư đất phương nam cho thuê 2 phòng ngủ có vị trí tầng vừa, đã có sẵn 1 số nội thất cơ bản dính tường, không có nội thất rời. Căn hộ sở hữu đến 2 ban công rộng rãi ở phòng khách và phòng ngủ phụ, mang đến tầm nhìn thoáng và đẹp về sông và khu công viên.

Đất Phương Nam

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh: condotel là gì

Căn hộ chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê vận hành chuyên nghiệp

Lí do đầu tiên đều người ta lựa chon mua hoặc đầu tư vào căn hộ cao cấp chính là địa điểm của nó. chung cư cho thuê Đất Phương Nam sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Điều này sẽ càng tăng cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi các tiện ích được xây dựng và phát triển. Phong thủy của khu căn hộ giá rẻ cũng rất tốt khi mặt tiền giáp đường Chu Văn An, giáp sông saigon. Ví trí này được coi là “kim cương” bởi nó vừa tạo cho bạn 1 cuộc sống hiện đại trong lành, bên cạnh đó cũng giúp cho bạn dễ dàng lưu thông đến các địa điểm trong thành phố. Tọa lạc tại số 214 Đường Chu Văn An, Phường 12, chung cư đất phương nam cho thuê sở hữu điểm mạnh ấn tượng với khách hàng khi lưu thông hạ tầng khu vực đồng bộ, hiện đại và mạng lưới giao thông thuận tiện. Việc tiệm cận những tuyến đường lớn như đường Chu Văn An, Đinh Bộ Lĩnh, Phan Văn Trị giúp các cư dân tại dự án căn hộ chung cư dễ dàng lưu thông tới trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh kế bên như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,…

Một điểm khác biệt nữa của Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê nằm ở địa điểm của dự án. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày dần hạn hẹp, phát triển 1 dự án căn hộ chung cư thường phải chọn địa điểm vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích bên ngoài cách dự án căn hộ chung cư, thì Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê nổi bật khi nằm trong tổ hợp các dự án căn hộ chung cư, căn hộ giá rẻ, biệt thự đất nền,… Trung tâm thương mại tập trung các shop cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng hay trung tâm thương mại cung cấp mọi nhu cầu mua sắm của cư dân khi sinh sống tại đây. Những khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục rèn luyện sức khỏe chỉ cách nơi ở vài bước chân lưu thông trong tòa nhà.

Căn hộ cao cấp Đất Phương Nam cho thuê nơi lý tưởng

Nhằm cung cấp nhu cầu của những người ở tầng lớp trung lưu, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ và tập trung thiết kế những căn nhà với diện tích đa dạng, nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý giữa phòng ngủ và các phòng chức năng, tạo sự thoả thích tối đa cho người ở. dưới đây là 1 số mẫu thiết kế các căn hộ cao cấp của dự án. Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn 2 phòng ngủ có dung tích từ 90m2 đến 104m2. Các căn ba phòng ngủ có diện tích từ 130m2 – 140m2. phần nhiều các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoả thích cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê bàn giao không gian hiện hữu cơ bản.

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh: bản đồ quy hoạch huyện hóc môn

Thời điểm hiện tại, giá thuê căn hộ chung cư ở khu vực phía Đông vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê có giá thuê chỉ từ 10 triệu/tháng, tức là chỉ cần hơn 11 triệu/tháng là sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ ba phòng ngủ có diện tích gần 130m2 – 140m2 cũng chỉ dao động hơn 14 triệu/tháng. Trong khi đó dự án căn hộ chung cư chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án căn hộ chung cư có vị trí và chất lượng tương tự ở mức giá này. Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc tự nhiên mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Chung cư cao cấp Đất Phương Nam cho thuê hoàn hảo mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho cuộc sống hiện đại thăng hoa cuốn hút nhiều khách hàng mong muốn sở hữu!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphuoc.com