Có nên mua Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước để ở

dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một sản phẩm nhà ở cao cấp và đầu tư sinh lời vượt trội đến từ Cty CP Bất động sản Tiến Phước. Xét về nhiều phương diện, hàng đầu và thương hiệu bất động sản Cty CP Bất động sản Tiến Phước tại VN đã được khẳng định qua nhiều dự án. Các khu đô thị, khu đất nền… đều mang lại giá trị tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ với mức giá hợp lý, đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống cao tạo nên đời sống ổn định, hạnh phúc cho cư dân.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đất nền khép kín

Tọa lạc tại mặt đường mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, giáp giới Quận 5, quận 6, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh sở hữu vị trí đắc địa, giao thông dễ dàng và là nơi duy nhất trên tuyến đường dễ dàng quay đầu xe. Vì vậy, cư dân tại Senturia Nam Sài Gòn có thể yên tâm quyết định lịch trình dễ dàng và tối ưu mọi kế hoạch kết nối của mình. huyện Bình Chánh khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với hàng loạt dự án nhà phố và biệt thự cao ra mắt, nhất là những dự án nhà phố và biệt thự nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng thêm mạnh về giá khi hàng loạt khu thành thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án nhà phố và biệt thự này đang san lấp mặt bằng. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước còn nằm trong quần thể hạ tầng giao thông tân tiến đường Nguyễn Văn Linh, dễ dàng kết nối về trung tâm kinh tế tài chính quận huyện Bình Chánh

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tọa lạc ngay trung tâm huyện Bình Chánh, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của huyện Bình Chánh, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện cùng với dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo. Khu đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ này là quần thể những khu trung tâm mua sắm những Nhà phố cao cấp và khu văn phòng, có vị trí phía tây của thành thị trên mặt đường đường Nguyễn Văn Linh. Nhà phố giá rẻ này còn có sự kết nối với những khu Nhà phố giá rẻ khác cùng trong quy hoạch phát triển khu thành thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 … Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mang lại rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người khi sinh sống tại nơi đây. Đến với Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thì ngoài những nhân tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án nhà phố và biệt thự là tại môi trường sống xanh và cộng đồng cư dân cao cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nhiều sức hút

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Châu Á hiện đại tao nhã. dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mang lại cho quý khách hàng đang đang quan tâm mua nhà những đất nền được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời kì vọng mang lại cho quý khách hàng một đất nền vô cùng tuyệt vời. Tất cả các nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất Nhà phố cao cấp, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự có diện tích từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 , cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có hướng view rộng mở, Nhà phố thoáng đãng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện áp tiêu thụ.

Tìm hiểu thêm Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình bạn, sỡ hữu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Người đầu tư quyết định Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước: những quý khách hàng nhận ra tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước quyết định đầu tư tại đây. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước mang nhiều tâm huyết của CĐT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho đời sống cư dân. Mang nét đẹp tân tiến nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thực sự là một thời cơ đầu tư trong tương lai.

Xem thêm thông tin