Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Shophouse Fresia Tân Vạn là một trong số ít các dự án bất động sản bất động sản gây được quan tâm trong những ngày đầu năm 2021. Dự án căn hộ chung cư nằm trên điểm nút giao thông trọng điểm Trần Duy Hưng – cửa ngõ Biên Hòa “điểm vàng” di chuyển khu vực ngoại thành và các tỉnh kế cạnh phía Đông Biên Hòa. Dự án căn hộ chung cư tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng, siêu thị – giải trí vui chơi đã được hoàn thiện từ trước.

Fresia Tân Vạn

khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

Căn hộ dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn toàn cảnh tuyệt đẹp

khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa có vị trí đẹp tại Đồng Nai. Từ vị trí dự án, cư dân dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa thuận lợi dàng di chuyển với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thiện cộng với liên kết vùng hoàn hảo, chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai là quyết định lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Bắt kịp xu thế khu đô thị sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án bất động sản trước của , Shophouse Fresia Tân Vạn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Bên cạnh đó, cư dân khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án căn hộ tiếp giáp với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị nổi bật của Biên Hòa. Xung quanh khu đô thị dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Căn hộ Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn không gian mở

chung cư Fresia Tân Vạn Đồng Nai sở hữu thiết kế sang trọng tân tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng khí để đón ánh sáng thiên nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa Khách hàng đều có thể thuận lợi tìm được cho mình những chung cư hạng sang thích hợp với phong phú diện tích 49 m2 – 95 m2, từ hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

Không kém cạnh những dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa đã ra mắt trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các chính sách ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Có thể nói dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòađã đang và sẽ mang đến cho cư dân của dự án bất động sản một cuộc sống hàng ngày tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về lý tưởng ngay giữa trung tâm thành phố. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của chủ đầu tư với dự án, những cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư Fresia Tân Vạn Biên Hòa sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày lý tưởng thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-bau-tram/

Thông tin tại: duantienphuoc.com