Đất nền Phúc An Asuka dải công viên xanh khu bậc nhất

Một yếu tố quan trọng mà quý khách hàng luôn để ý khi sống tại các khu đất nền biệt thự và nhà phố là hệ thống quản lý vận hành Sau thời điểm dự án đất nền đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm kinh nghiêm với rất nhiều dự án đất nền đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, Trần Anh Group đã lựa chọn – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiêm để quản lí vận hành Phúc An Asuka trần anh , giúp cư dân an tậm tận hưởng đời sống tiện nghi và hiện đại.
Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka Châu Đốc dải công viên xanh

Ngoài khu đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án đất nền cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án. Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, Phúc An Asuka trần anh nhanh chóng cháy hàng Sau thời điểm công bố. Ngoài khu đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp CĐT của dự án đất nền cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng lên sức hút của đối với Phúc An Asuka Trần Anh . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án đất nền cao cấp khác mang thương hiệu Trần Anh Group, dự án Phúc An Asuka Trần Anh còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đất nền đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Đất nền Phúc An Asuka. Tiện ích nội khu Phúc An Asuka Trần Anh : Trần Anh Group và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án đất nền Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Và còn có những tiện ích biểu hiện đẳng cấp, quý phái dành riêng cho cư dân đảo tiếp khách, gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng… là sảnh tiếp khách 5 sao hay phòng chờ quý ông sang trọng

Phúc An Asuka An Giang khu bậc nhất

đất nền bạn sỡ hữu là một sản phẩm nhà ở cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc và chất lượng xây dựng. Song song đó là hệ thống tiện ích – dịch vụ chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân từ giải trí, ăn uống, mua sắm … dự án Phúc An Asuka Trần Anh với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những đất nền giá rẻ được CĐT Trần Anh Group áp dụng và đầu tư thiết bị cho dự án Phúc An Asuka Trần Anh. Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng đời sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại Phúc An Asuka trần anh mong muốn đời sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những địa điểm này của đất nền chủ nhân sẽ thuận lợi ngắm nhìn khung cảnh Châu Đốc tuyệt đẹp.

Phúc An Asuka

Ngoài sở hữu để ở, mua Phúc An Asuka trần anh bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Đối tượng quý khách hàng hướng tới của Phúc An Asuka Trần Anh là những quý khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi.

Đất nền Phúc An Asuka sẽ sớm được hoàn thiện, phát triển thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng lên vẻ đẹp thành thị của trung tâm Châu Đốc trong tương lai. CĐT Đất nền Phúc An Asuka cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một không gian sống được trong lành, thoáng đãng có ích cho sức khỏe và tinh thần cư dân.

Tìm hiểu thêm