Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế tại dự án Hà Nội Melody đã chính thức được mở bán. Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, hướng nhìn và tiện ích mà còn sở hữu nhiều ưu thế riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences phát triển thành một trong những tòa được săn đón nhất của Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences.
Hanoi Melody Residences

Khu chung cư Hanoi Melody Residences liên kết vùng tốt

Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences sở hữu một vị trí vàng lúc có vị trí trung tâm khu vực phía trung tâm Hà Nội – trung tâm mới của Hà Nội. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences được cho là sẽ nằm sát cạnh dự án bất động sản công viên hồ điều hòa dự định sẽ chính thức đi vào hoạt động vào giữa năm 2022. Như vậy, lúc dự ánDự án căn hộ Hanoi Melody Residences bàn giao tới Quý khách hàng hàng, thì các căn hộ tại dự án bất động sản sẽ chắc chắn được hưởng lợi từ công viên Hồ điều hò: nhiều mặt thoáng và tận dụng tối đa gió mát từ công viên thổi vào, đem đến bầu không khí trong lành, gần gũi với môi trường xung quanh ngay tại chính Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences.

Sức hút của dự án Hà Nội Melody còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được giả sử mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh danh tiếng Việt Nam.Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thoả thích mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences , khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Hanoi Melody Residences

Căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences công viên rộng

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences được mẫu mã có các tòa tháp song song nhau sắp xếp vô cùng kết hợp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn luôn chắc chắn về mặt phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Hiện tại, chủ đầu tư Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences đã chính thức mở bán các tòa với mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, khách mua căn hộ còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: giải thích vay vốn, chiết khấu thanh toán cao nếu tự thanh toán, hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí có thời hạn,… Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống hiện đại và chọn lựa không gian sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Cộng hưởng với rất nhiều điểm cộng của Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences, tăng lên giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Xem thêm thông tin