De Lagi dự án trang trí tinh tế đường rộng rãi

De Lagi 577 Group là 1 trong những dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tầm cỡ của Tập Đoàn 577 Group. Nằm tại vị trí nằm ngay trên Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công, đây được phân tích là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nằm tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng thu hút vốn đầu tư và sự chọn lọc của KH tuyệt vời.

De Lagi

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/new-galaxy-nha-trang/

Dự án De Lagi Bình Thuận trang trí tinh tế

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng De Lagi 577 Group sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Biệt thự De Lagi 577 Group nằm tại mặt đường Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Xã Tân Phước. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Với những sản phẩm của Tập Đoàn 577 Group, KH và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Biệt thự De Lagi 577 Group, chủ đầu tư Tập Đoàn 577 Group không chỉ mang đến cho KH 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Với những lợi thể nổi bật về vị trí địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, Biệt thự tại De Lagi 577 Group đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của KH nhất hiện nay. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại De Lagi 577 Group .

Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận đường rộng rãi

biệt thự De Lagi Tân Phước được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Biệt thự De Lagi 577 Group đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Những Biệt thự của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Có thể nói, so với những khu vực khác, Bình Thuận đang trở thành vùng đất đắt giá bậc nhất Xã Tân Phước. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút giới đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Biệt thự De Lagi 577 Group thể nghiệm sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

Trích bởi: duantienphuoc.com