Dịch vụ thiết kế không gian nội thất công ty tuyệt mỹ

Thiết ké nội thất với phong cách đa dạng từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại… thì đòi hỏi sự trãi nghiệm qua từng dự án, giá thiết kế thi công nội thất đẹp với +400 dự án thiết kế sẽ giải quyết mọi yêu cầu từ chủ đầu tư khắc khe nhất.

Dịch vụ thiết kế không gian nội thất công ty

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc tận hưởng cái đẹp của họ cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian để cả gia đình có thể sinh hoạt mà họ còn đòi hỏi về cái đẹp, tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế, trong thời đại này không thể thiếu được những công ty thiết kế nội thất tphcm chuyên thiết kế nhà đẹp và uy tín nhất.

thiet ke noi that tphcm

Hơn 10+ năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế thiết kế nội thất Gia Thịnh Phát đã trãi nghiệm hàng trăm dự án và trao tay khách hàng những bộ hồ sơ thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Không gian sang trọng, thẩm mỹ cao phục vụ cho nhu cầu làm việc, sinh hoạt và giải trí.

Dịch vụ thiết kế không gian nội thất công ty tuyệt mỹ

Hoạt động nhiều năm kinh nghiệm với ý tưởng tạo ra sự khác biệt, cho đến nay nội thất phòng giám đốc đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam với nhiều cửa hàng quy mô và chuyên môn cao tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

thiet ke noi that tphcm

Với những bản thiết kế, bạn có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp không gian và kê đặt đồ nội thất nhà đẹp dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng tối đa không gian để có thể sắp đặt một cách phù hợp nhất, tiết kiệm diện tích và làm tăng sự rộng rãi cho không gian phòng.

Thiết kế không gian nội thất công ty

thiet ke noi that tphcm

Thiết kế nội thất Gia Thịnh Phát dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng lập với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo ra những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm

Thiết kế không gian nội thất công ty tuyệt mỹ

Gia Thịnh Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hê: – Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0977.40.98.90