Đối tác chiến lược của trong “ván bài”dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy

Có thể khẳng định, sức hút của dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Hoàng Huy Grand Tower

ban chung cu Hai Phong

Khu căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy thiết bị ngoại nhập

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hải Phòng, dự án căn hộ chung cư ban chung cu Hai Phong sở hữu mặt tiền hướng ra đường Bạch Đằng, đường Hồng Bàng. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy có thể tiện lợi đi đến đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy sở hữu môi trường sống sinh thái xuất sắc giữa Hải Phòng lúc dự án căn hộ chung cư tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng mang lại sự tiện lợi trong việc sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà ban chung cu Hai Phong còn tạo ra một môi trường sống tân tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu dự án Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng tăng giá trị

dự án căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính là tòa căn hộ chung cư hạng sang cuối cùng tại dự án căn hộ chung cư với 37 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự đi đến nhanh chóng nhất cho cư dân. dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy là tòa được tích hợp nhiều tiện ích vượt bậc với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích vượt bậc dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Bên cạnh đó, chất liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Bên cạnh 2 chức năng vừa ở vừa làm việc, dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy còn rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê. Tại sao vậy? Với mức giá quá hợp lý (chỉ 1.7 tỷ/căn gồm VAT), không phức tạp để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp này. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn công đoạn dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Bảng giá dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đã được cập, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/ba-son-dong-tang-long-hung-phuc/

Xem thêm

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com