Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo

vị trí dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Bình Định nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 8 tỷ/căn cùng biện pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Quy Nhơn. Tại Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B chúng ta được chứng kiến một biệt thự và nhà phố hạng sang xanh tưới với bốn lớp tiện nghi và hiện đại.

Laimian Quy Nhơn

dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn chăm chút chi tiết

Tọa lạc tại Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định Bình Định, Quy Nhơn. Nằm đội diện khu Green Complex City, FLC Flora Beach Villas, I – Tower Quy Nhơn. Từ dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Quy Nhơn. Với địa điểm tốt như vậy. Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B tổ hợp Biệt thự cao cấp xứng đáng là những dự án Biệt thự nhà phố đi đầu. Trong chuỗi những Biệt thự xanh cao cấp tại khu vực Bình Định. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự kết nối thuận lợi với các trục đường giao thông lớn như Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 1A… Các cư dân tương lai của dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn có thể thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong thành phố.

Đặc biệt, dự án Biệt thự nhà phố tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như phòng gym, hồ bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tại dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B có thể ung dung sống một đời sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân thể thao phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn giao thông tốt

Ngoài ưu điểm về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý vị này. Tại Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án Biệt thự đã chỉ để cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng nhiều hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái ba miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án Biệt thự nhà phố khác không xẩy ra được.

Hót : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/ca-mau/dai-do-thi-happy-home

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể nào xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án Biệt thự nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Từ địa điểm Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B và từ những gì mà dự án Biệt thự nhà phố mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn .

Trích dẫn: duantienphuoc.com