Dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương – tiện nghi trong tầm tay

Bất động sản khu Khu Đông Hồ Chí Minh thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chủ đầu tư đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tế nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án căn hộ chung cư mang tên căn hộ Bình Dương.

 Legend Complex

khu chung cư Legend Complex Minh Quốc

Dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn phức hợp hiện đại

Tại đây, cư dân có thể tiện lợi rèn luyện sức khỏe với hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe mỗi ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể tiện lợi thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân chung cư hạng sang hay khu đô thị. khu chung cư Legend Complex Minh Quốc sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc đắc địa danh tiếng của Bình Dương, ngay tại mặt tiền Đường Mỹ Phước Tân Vạn nên từ dự án căn hộ chung cư cư dân sẽ đi đến nhanh chóng tới KĐT Minh Quốc chỉ 2km. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm tiện lợi trong đi đến cho mọi cư dân.

Tiếp theo là tiện ích căn hộ Bình Dương được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hàng ngày với tự nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Đặc biệt, cư dân dự án Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có trong Khu thành thị Minh Quốc với hồ điều hòa , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… cùng với đó, với việc trung tâm mua sắm Vincom chính thức đi vào hoạt động tại dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương, cư dân dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Căn hộ Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn khu trung tâm

khu chung cư Legend Complex Minh Quốc được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu hiện đại đem đến không gian sống vô cùng rộng rãi và xứng tầm với KĐT cao cấp nhất Bình Dương. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên chung cư hạng sang đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Ở dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương các chung cư hạng sang được thiết kế từ 2 đến ba phòng ngủ, chung cư hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 65m2 – 70m2 và chung cư hạng sang rộng nhất có diện tích là 85 m2 đến 85 m2. Căn hộ chung cư 65m2 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được quý khách hàng chú ý là quyết định nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 – 70m2 bên dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương, những quý khách hàng nào đã biết đến căn hộ 65m2 – 70m2 bên dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương thì căn 65m2 – 70m2 bên dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Thiết kế chung cư hạng sang thông minh với diện tích phong phú và hợp lý dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương đem đến nhiều quyết định cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 1,9 tỷ/căn, dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương tạo thời cơ quý khách hàng trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những quyết định tốt nhất bởi vậy theo dự định trong tháng 12 chủ đầu tư tiếp tục công bố quý khách hàng dự án căn hộ Legend Complex Bình Dương là tòa cuối cùng của dự án căn hộ. Do vậy những quý khách hàng nào chưa chọn được những chung cư hạng sang thích hợp với gia đình nhà mình hãy nhanh tay đặt chỗ để được mua được những căn hộ ưng ý nhất

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/du-an-chung-cu-2020-o-binh-duong/

Trích dẫn: duantienphuoc.com