Dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn – Vị trí “vàng” Quy Nhơn

Pháp lý dự án Cadia Quy Nhơn là một dự án căn hộ chung cư mang tầng đẳng cấp quốc tế, do làm chủ. Tại khu vực phía miền trung của thành phố, khu đô thị vượt trội hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây đợi mong sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường rất là tốt. Chắc chắn trong năm 2022 nơi đây sẽ phát triển thành địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường bất động sản.

Cadia Quy Nhơn

chung cư Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây

Dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Phát Đạt bố trí tinh tế

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất Bình Định, dễ làm để nhận định mức giá chung cư Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây cũng sẽ cao hơn so với một số dự án căn hộ chung cư ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án căn hộ chung cư cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. khu căn hộ Cadia Quy Nhơn mang đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và thế giới tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ mang đến đời sống vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Hiếm có 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như Pháp lý dự án Cadia Quy Nhơn. Cư dân tương lai sẽ sống trong 1 không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ hạng sang được chú trọng đảm bảo nhân tố hài hòa với thiên nhiên và đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu chung cư Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây .

Dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây trục đường chính

khu căn hộ Cadia Quy Nhơn được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 62m2 đến 104m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 – 132m2. Theo đó, mọi quý khách từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn. Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ chung cư cao cấp tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 62m2 đến 104m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 121m2 – 132m2 mang tới nhiều quyết định thích hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách hiện đại và sang trọng, đảm bảo các căn hộ tại dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn sẽ thỏa mãn và cho quý khách trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Hiện tại, giá bán dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn đang ở mức rất cạnh tranh với chỉ từ 4 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn được đánh giá không chỉ là môi trường hoàn hảo để an cư mà còn là thời cơ đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Với giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn mà CĐT đưa ra, dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn chính là sự quyết định hoàn hảo cho một tổ ấm hoàn hảo để an cư lạc nghiệp tại Bình Định. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của dự án cao cấp Cadia Quy Nhơn có thể tin tưởng vào quyết định của mình.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://courtyard.com.vn/mat-bang/

Trích bởi: duantienphuoc.com