Dự án chung cư Oyster Gành Hào Thể hiện đẳng cấp sống của chủ nhân

dự án Oyster Gành Hào là một dự án căn hộ chung cư mang tầng cao cấp quốc tế, do Vietpearl Group làm chủ. Tại khu vực phía trung tâm của thành phố, khu thành phố vượt trội hơn hết khi có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây trông mong sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường hết sức tốt. Chắc chắn trong năm 2019 nơi đây sẽ trở nên địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Oyster Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào vị trí hiếm có

Căn hộ Oyster Gành Hào là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất Dự án chung cư Oyster Gành Hào với việc sở hữu những điểm hay xuất sắc mang đến môi trường sống cao cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT BĐS cũng như KH nào cũng mong muốn được sở hữu. Từ địa điểm này, cư dân của can ho ganh hao thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế bên cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, Dự án chung cư Oyster Gành Hào là quyết định xuất sắc của các NĐT và gia đình có điều kiện.

Nhằm mang đến cho cư dân dự án Oyster Gành Hào một cuộc sống hàng ngày bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Bên cạnh đó, CĐT Căn hộ Oyster Gành Hào còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào ngay trung tâm

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các chung cư cao cấp tại can ho ganh hao đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi chung cư cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống hàng ngày tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Mỗi một chung cư cao cấpộ tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như vật liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm hay ưu việt đáp ứng được tiêu chí và sở thích quyết định của nhiều KH khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư Oyster Gành Hào tại: căn hộ condotel vũng tàu

Đặc biệt, CĐT sẽ luôn chắc chắn cho gia đình bạn một môi trường sống xuất sắc nhờ các thiết bị chống cháy, chống trộm gồm: chốt khóa điện, kiếm soát ra vào toàn hệ thống, điều khiển từ xa từ chuông cửa bằng những hình ảnh nhận diện thông minh, hệ thống báo động và phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn cho toàn cảnh tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào. Dự án chung cư Oyster Gành Hào được Vietpearl Group đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng trở nên con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố. Dự án căn hộ chung cư sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất VN này. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án căn hộ, KH ắt không thể bỏ qua mặt bằng Dự án chung cư Oyster Gành Hào. Để nhận mặt bằng cùng những tin tức cụ thể khác từ dự án căn hộ, KH hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà KH vẫn hằng mơ ước.

Trích dẫn: duantienphuoc.com