Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Một biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng cho nên mang tên Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 Chung. Với vị trí đẹp có vị trí số Nằm gần mặt tiền quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương… Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 có vị trí quốc lộ 13 , nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như quốc lộ 13, tỉnh lộ 743, toàn tuyến có 5 cầu vượt 3 nút giao và quy mô 8 làn xe..

Đức Phát 3 – Dream City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 6: bán căn hộ Remax Plaza

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 quản lý chuyên nghiệp

dự án Đức Phát 3 – Dream City nằm ở vị trí trên tuyến quốc lộ 13 , đắc địa bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở hết sức hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: quốc lộ 13, tỉnh lộ 743, toàn tuyến có 5 cầu vượt 3 nút giao và quy mô 8 làn xe.… cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: trung tâm hành chính , sân vận động, bến xe huyện Bình Dương , vinmart … Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT khu dự án Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tổ hợp biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 Một điểm mạnh khác của dự án Đức Phát 3 – Dream City là việc quý vị sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát tiên tiến cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được CĐT đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, quý vị sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, tiên tiến với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hoàn thiện và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu đô thị tân tiến.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng đầy sáng tạo

Bên trong dự án đất nền giá rẻ chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những biệt thự và nhà phố hạng sang đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan môi trường xung quanh của dự án đất nền giá rẻ cũng phát triển thành điểm nhấn của dự án biệt thự và nhà phố, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 chính bởi cảnh quan môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án đất nền giá rẻ này. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 huyện Bình Dương còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-song-vung-tau/

Chủ đầu tư của Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 là Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án đất nền giá rẻ do Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền giá rẻ khác, vì thế, CĐT Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát luôn là một quyết định đảm bảo cho sự danh tiếng và thành công được dự báo trước. Trở thành cư dân Dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 đồng nghĩa với việc quý vị đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Trích dẫn: duantienphuoc.com