Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island đất nền hàng đầu nhiều tiện ích

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Đồng Nai là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên trong năm 2020 và dự kiến trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án biệt thự và nhà phố nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý vị mua đợt đầu, với giá chỉ từ 25tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Nhơn Trạch đang hoàn thành được giao dịch trung bình 25tr/m2.

Angel Island

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/i-tower-quy-nhon/

Biệt thự Angel Island Nhơn Phước đất nền hàng đầu

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Đồng Nai hiện nay, để tìm được 1 dự án biệt thự và nhà phố tại trung tâm Đồng Nai đã khó, lại giáp giới cùng khi mặt tiền đường lớn như Angel Island lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, khi đô thị này còn được cận kề với công viên hồ cảnh quan rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị hoàn hảo nhất khi xét về mọi yếu tố liên quan đến vấn đề đi lại giao thông, đi lại cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng thêm giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi lại tới khu vực huyện Nhơn Trạch và các khu vực kế cạnh như Quận 9, Thủ Đức, Bà Rịa.

Hệ thống tiện ích hiện đại và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi hoàn hảo để chăm sóc chính mình và gia đình ngay tại đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Đồng Nai với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án biệt thự và nhà phố là bạn sẽ thấy trung tâm mua sắm với qui mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận lợi tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương bổng thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Khu dự án Angel Island nhiều tiện ích

biệt thự Angel Island Đồng Nai không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như dự án đầu tay … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Hơn thế, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-binh-dinh/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island lôi kéo sự để ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duantienphuoc.com