Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà yên bình giữa lòng phố thị Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phú Yên

Biệt thự Thera Premium là một trong những dự án dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả biệt thự, Căn hộ du lịch (Shoptel): 60 căn (138 m2 – 296,18 m2) tại Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho khu dân cư này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm cộng “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

 Thera Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-qi-island/

Biệt thự Thera Premium cảnh quan thiên nhiên

https://banggiachudautu.vn/thera-premium/ được các chuyên gia nhà đất đánh giá là dự án chiến lược nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà, sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà được ủy ban nhân dân Phú Yên ủng hộ và để ý rất nhiều. Với vị trí thuận lợi, nằm ở Đường Độc Lập, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại Biệt thự và biệt thự của mình.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng cuộc sống nhà ở Biệt thự, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Phú Yên đẹp hơn. Tổ hợp Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Cuộc sống chật chội tại Phú Yên với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách thấy được mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần cực kỳ cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án đẳng cấp mà quý khách lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không thua quan trọng những yếu tố trước.

Đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium Phú Yên kênh nhiều lợi

Cái ấn tượng đó cũng không thể nào làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang đã đi vào hoạt động tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay không phức tạp chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của hiện đại mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị quý khách nào. Tất cả các Biệt thự và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 240 m2 – 375,58 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà chính là dự án để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Không chỉ là một nơi để sống, Dự án đất nền Thera Premium Tuy Hoà còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Nguồn tại: duantienphuoc.com