Dự án Green Square Bình Dương TBS Group Tốt cho sức khỏe của trẻ

dự án green square là dự án bất động sản được phát triển bởi TBS Group, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Hồ Gươm Xanh Thuận An,Green Square …. Dự án Green Square Bình Dương TBS Group chờ mong sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Green Square Bình Dương

Dự án căn hộ Green Square Bình Dương dự án qui mô

dự án căn hộ bình dương tọa lạc ở một vị trí kim cương nhất của khu đất đường Quốc lộ 1K nơi được thừa hưởng tất cả lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Dự án Green Square Bình Dương TBS Group lại mang từng dấu ấn trong từng căn hộ của dự án. Dự án Green Square Bình Dương TBS Group là “đứa con” tiếp theo của nhà TBS Group chuyên phân phối những dự án bất động sản ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Dự án Green Square Bình Dương TBS Group cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của CĐT TBS Group bao gồm hệ thống tiện ích dự án green square đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tân tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo tân tiến sốn cho khách hàng. Những khách hàng của Dự án Green Square Bình Dương TBS Group sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hiện đại mỗi ngày tiêu chuẩn 5* tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm. Ngoài ra cư dân tại dự án căn hộ bình dương còn được hưởng những tiện ích đáng sống như: hồ điều hòa xanh mát, công viên cây xanh, khu nhà phố Shophouse, hồ bơi trên không, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, trường mần non, vườn treo trên không, Spa, Gym, … mang lại một cuộc sống hoàn hảo hơn cho cư dân tương lai an cư, lạc nghiệp thành công.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Dự án Green Square Bình Dương TBS Group

Thiết kế của dự án bất động sản theo phong cách Singapore chính là một trong những điểm thu hút được mọi khách hàng, nhà đầu tư. Mọi căn hộ cao cấp đều có thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của văn hóa phương Đông. Mỗi căn hộ cao cấp đều có thiết kế đa dạng về diện tích, loại hình, kích cỡ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng như: người độc thân; vợ chồng trẻ; gia đình nhiều thế hệ. Tất cả chờ mong sẽ kiến tạo cuộc sống hiện đại chất lượng cho mọi khách hàng. TBS Group với mục đích đem lại một cuộc sống hiện đại chất lượng, tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo một Dự án Green Square Bình Dương TBS Group tân tiến với tổng diện tích lên tới 45ha. Tại khu vực trung tâm của Dĩ An là mặt tiền đường đường Quốc lộ 1K. Nơi đây đang được tiến hành dự án bất động sản Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho Dự án Green Square Bình Dương TBS Group. Không chỉ vậy mà khu trung tâm Bình Dương giai đoạn này còn đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các nhà đầu tư thuận lợi chọn lựa sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Green Square Bình Dương

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/linkedin/

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường BĐS năm 2020 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển mãi mãi và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. Đây là vị trí kim cương của khu vực Dĩ An nói riêng và khu vực phía trung tâm Bình Dương nói chung. Dự án Green Square Bình Dương TBS Group nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Dĩ An. Trung tâm của khu vực phía trung tâm Bình Dương. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng Bình Dương đến năm 2030, Bình Dương đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía trung tâm.

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com