Dự án Sol Forest Ecopark Thể hiện cao cấp sống của chủ nhân

chung cư Hưng Yên – Mỗi người sẽ có một cách khác nhau để định nghĩa về hạnh phúc nhưng chắc hẳn ẩn sâu bên trong chúng ta, khái niệm về hạnh phúc chỉ đơn giản là cuộc sống hiện đại cân bằng với những trải nghiệm tươi mới. Khi sống tại dự án Sol Forest Ecopark, mỗi sáng thức dậy, hệ sinh thái dung hòa được nuôi dưỡng bằng sự thanh khiết những khu vườn độc đáo, mát lành giúp chủ sở hửu cân bằng những mảng màu sáng tối trong tâm hồn.

Sol Forest Ecopark

khu căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark

Khu dự án cao cấp Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark dự án qui mô

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem như là 2 yếu tố quan trọng nhất khi đi mua nhà thì khu căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark là tòa căn hộ chung cư hạng sang sở hữu ưu điểm lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục phía Tây nam khu đô thị Ecopark nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ điều hòa. Vị trí của dự án bất động sản nằm tại điểm “vàng”, không chỉ thuận lợi giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như BigC (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía Miền Bắc, đơn giản để nhận định giá trị BĐS nói chung và giá trị khu dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở danh tiếng Việt Nam đảm bảo mọi hoạt động của khu thành phố luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đẹp còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, dự án bất động sản nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hưng Yên, sân vận động Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án cao cấp Sol Forest Ecopark tầm nhìn rộng

Căn hộ chung cư hạng sang tại khu dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark có diện tích mặt bằng đa dạng từ 49 m2 – 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại dự án Sol Forest Ecopark đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ chung cư hạng sang nào khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Tính đến lúc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án bất động sản đã chạm trần tối hầu hết lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư dự án Sol Forest Ecopark). Điều này đơn giản hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã đánh giá cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. khách hàng chú ý dự án Sol Forest Ecopark có thể liên hệ đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và tư vấn chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với dự án Sol Forest Ecopark, CĐT đang tiến hành chính sách cực ưu đãi với gói tư vấn vay lên tới 65% giá trị căn hộ hạng sang, chiết khấu thanh toán “khủng” 5-12%. Để có thông tin cập nhật mới nhất về dự án Sol Forest Ecopark, khách hàng có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/dai-phuc-legacy-tinh-bien

Trích bởi: duantienphuoc.com