Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A dành cho gia đình trẻ

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án tốt nhất trên mặt mặt tiền quốc lộ 1A, Pháp lý Đất nền Stella Hòa Phú đã được bắt đầu làm xây dựng và sẽ chính thức được ra mắt Qúy 3/2021. Vậy điều gì khiến Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến KH chú ý đến dự án nhiều như vậy toàn bộ sẽ được giải đáp trong những đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/sea-golf-villas

Nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group cảnh quan xanh mát

Tập đoàn Kita Group mong muốn biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Kita Group. nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long Đất nền Nhà phố cao cấp được xây dựng trên mặt tiền quốc lộ 1A do Tập đoàn Kita Group làm CĐT gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố trông đợi sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng cao cấp theo hướng tân tiến và thân thiện với môi trường.

Mỗi sản phẩm BĐS Tập đoàn Kita Group mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Kita Group. Ở biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long Vĩnh Long , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A gần bên sông

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho KH những trải nghiệm về 1 cuộc sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích trung bình: 80m2 – 100 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 18 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Vĩnh Long . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A là dự án của Tập đoàn Kita Group, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Kita Group Kita Group. Với phong cách thiết kế tân tiến sang trọng cao cấp mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Dự án Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A Vĩnh Long sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa,nơi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ngay tại tổ ấm thân yêu của mình.

Trích dẫn: duantienphuoc.com