Hệ sinh thái xanh tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Với ưu điểm 4 phía đều có hướng nhìn ra hồ nước và công viên, logia các căn hộ tại Moonlight Centre Point Ten Lua đều được tận dụng tối đa các dao động không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Không gian xanh chủ đạo của dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án căn hộ chung cư mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình Chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa . Nằm ở địa điểm ở Số 9 đường Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM, Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Hồ Chí Minh. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ địa điểm của dự án chung cư. Khi tuyến đường Tên Lửa kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể đi đến tới khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực kế cạnh như Quận 6, Bình Chánh, Quận 11, Quận 10. Cách Chợ Bình Tây: 4,6km

Ngay tại Moonlight Centre Point Ten Lua còn được Chủ đầu tư bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Bên cạnh đó chủ đầu tư còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án căn hộ chung cư sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Tại bất cứ địa điểm dự án căn hộ chung cư nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà đang tìm hiểu tập dưỡng sinh yoga, đến với Chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa chủ đầu tư đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân cực kỳ rộng rãi. Với tiêu chí lấy thiên nhiên xanh làm chủ đạo. dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa đã làm được điều đó.

Chính sách ưu đãi tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Ngoài việc đáp ứng khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa chất lượng cao với nội thất hiện đại. đã chọn lựa là đơn vị thực hiện và thiết kế cảnh quan cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án chung cư. Theo đó, cảnh quan xanh mát cùng nguyên liệu đá cao cấp sẽ được đặc trưng chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ đem đến cuộc sống hiện đại luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ sở hửu nơi đây. Với dòng chung cư một số KH không xảy ra nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người nhận thấy bí bách, vài chục người trên một tầng… Nhưng dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết kế cạnh trong dự án, ngoại khu dự án chung cư. Tại các hành lang của bên trong chung cư bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :Có nên mua căn hộ Moonlight Centre Point

Giá bán là một lợi thế khi bạn mua chung cư, bảng giá dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa so với nhiều chung cư trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn KH từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Khách hàng khi nhận bàn giao chung cư tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Sẽ được chủ đầu tư hoàn tất và bàn giao full nội thất cao cấp. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Để nhận bảng giá dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa, KH vui lòng để lại tin tức phone tại form đăng ký dưới đây của chúng tôi.

Thông tin tại: duantienphuoc.com