Hệ thống cơ sở hạ tầng lân cận cực kì hoàn hảo bên Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An

Vốn được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, tiến độ Lavita Thuận An nổi tiếng với không gian sống sinh thái ngập tràn sắc xanh. Đặc biệt, các kiến trúc sư tài hoa của dự án đã khéo léo trong việc kết hợp hài hòa không gian kiến trúc xây dựng hiện đại với cảnh quan thiên nhiên hữu tình tuyệt đẹp tạo nên một khu đô thị xanh trong, yên bình hiếm có.

Lavita Thuận An

Căn hộ Lavita Thuận An thiết kế ưu việt

Chủ đầu tư dự án Lavita Thuận An là một trong những chủ đầu tư tầm cỡ và tiềm năng trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nguồn vốn dồi dào cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, trình độ cao, Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An đã cho ra đời các dự án căn hộ thành công chẳng hạn như New City Bình Dương, Hồ Tràm Complex, Q7 Boulevard, Q7 Sài Gòn Riverside, Lavita Charm, Moonlight Park View …… đem đến hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp cho khách hàng. Được phân tích là vị trí kim cương của Thuận An, dự án căn hộ thừa hưởng những thuận tiện mà địa điểm mang lại. Bình Hòa giai đoạn này đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh lẹ và toàn diện về mọi mặt của Bình Dương, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án căn hộ, cư dân có thể đi đến khá thuận tiện đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm Bình Dương, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Được đầu tư cải tạo bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An, nhà đầu tư và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều thấy được khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An cam đoan xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án căn hộ của Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên thiên nhiên để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận tiện cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Được định hướng trở thành “Một Bình Dương thu nhỏ”, khu đô thị dự án Lavita Thuận An phát triển đầy đủ những hạng mục cao cấp là tòa căn hộ chung cư hạng sang, tòa căn hộ, Shophouse, liền kề shophouse, trường học, khu thể thao… Dưới bàn tay uy tín của Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An với những dự án căn hộ đã nổi danh khác tại Bình Dương, dự án căn hộ lần này chờ mong sẽ làm thay đổi quan điểm về ngôi nhà lý tưởng.

Căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An sống trọn vẹn

Một trong những mối chú ý uy tín của quý khách lúc chọn lọc nhà đó chính là về vấn đề phong thuỷ. Đến với Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An, toàn bộ lo lắng của quý khách sẽ được hóa giải nhờ có sự cẩn thận, chu đáo của chủ đầu tư lúc thiết kế. Bên cạnh đó Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An dự định sẽ được bàn giao vào năm 2023. Chỉ còn hơn một năm nữa thôi, quần thể căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

Lavita Thuận An

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/mau-hop-dong-cho-thue-nha/

Nằm gần với khu biệt thự, khu kế cạnh Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An đem lại đời sống năng động của những gia đình trẻ. Vừa được hưởng môi trường sống đẳng cấp, được hưởng hệ thống tiện ích hiện đại chất lượng , vừa hợp với “túi tiền” của những gia đình trẻ. Đây là sự chọn lọc hợp lý của những gia đình trẻ lúc tìm đến Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An. Với những lý do đó, Dự án chung cư hạng sang Lavita Thuận An đương nhiên trở thành điểm đến đầu tư sinh lời rất hấp dẫn của những nhà đầu tư BĐS thông thái, chờ mong đem đến nguồn lợi rất lớn và nhanh chóng.

Bài viết liên quan