J Dragon Thắng Lợi điểm nhấn đặc biệt sau vị trí

khu dự án J Dragon được coi như là Đất nền rừng trong phố, khát khao và hi vọng về 1 cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn của quý cư dân trong tương lai. Các bạn hãy Bên cạnh tôi nghiên cứu kỹ những lý do nên mua Đất nền J Dragon Thắng Lợi này nhé!

J Dragon

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ruby-castle

J Dragon quy họach hòan thiện

Với mong muốn kiến tạo nên 1 tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế cạnh trả góp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, CĐT Đất nền Long An đều cố gắng dẫn đến những tiện nghi lý tưởng nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. Một trung tâm Long An mới đang dần hoàn thiện tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… J Dragon Thắng Lợi nằm ở Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đường Trần Hưng Đạo nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Đồng Bằng Sông Cửu Long, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích và khu liên hợp gym thể thao Cần Đước …

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 không gian sống xanh giữa lòng Long An nên CĐT dự án đất nền nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án đất nền cao cấp. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, 2 nơi, mà là hiện trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với Đất nền Long An, mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án đất nền nhà phố đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích hiện đại và lý tưởng nhất hiện nay.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Cần Đước khu hạng A

Trên tổng diện tích lên tới 56.194 m2 của đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Long An, Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 5m2 x 15m2, 6m2 x 18m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. J Dragon Thắng Lợi được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 18tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Cần Đước . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn 272 sản phẩm: 93 nhà phố, 179 shophouse cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/

Tiện ích này còn đáp ứng và hướng dẫn để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền nhà phố định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý vị cao cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại J Dragon Thắng Lợi chính là điều mà CĐT Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside mong muốn. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa J Dragon Thắng Lợi trở thành dự án đất nền nhà phố được chú ý nhiều nhất trong năm 2020 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duantienphuoc.com