Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một căn hộ hạng sang tại trung tâm Nha Trang. Chủ đầu tư cho mở bán dự án căn hộ chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang. Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Khánh Hòa.

New Galaxy Nha Trang

Sức hút từ tiện ích nội khu dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang.

dự án New Galaxy Nha Trang nằm ở Ô đất Khu đô thị An Viên, phường Vĩnh Tường, Khánh Hòa. Xung quanh dự án căn hộ chung cư tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Nha Trang như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Khánh Hòa, Sân vận động Khánh Hòa,Bảo tàng Nha Trang, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, tiện lợi kết nối thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn đem đến bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm mạnh cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Các tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Mang đến với môi trường xung quanh không gian sống gần gũi. Theo đó, cư dân dự án New Galaxy Nha Trang có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Chủ đầu tư dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang vững mạnh về tài chính

Ngoài ưu thế về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm bớt tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-tri/

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án căn hộ chung cư đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án căn hộ chung cư mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Bất Động Sản Miền Trung Nha Trang. Đến với dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang là đến với cuộc sống hàng ngày hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hàng ngày cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai cũng là cơ hội sở hữu không gian sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua. Có thể nói, nhiều ưu thế nổi bật của dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang sẽ giúp dự án căn hộ chung cư hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án bất động sản chưa chính thức được mở bán nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng.

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com