Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, nguyên liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; hỗ trợ thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án căn hộ BĐS… Các lĩnh vực này đều được hoàn tất tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, hàng đầu cũng như vị thế từ phía khách hàng.

 Courtyard by Marriott

khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây

Khu căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott hiện đại bậc nhất

dự án căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp.Quy Nhơn cụ thể là tại số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây đã có lợi thế hươn hẳn những dự án căn hộ khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là ưu thế giúp dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mâylà dự án căn hộ sinh lời cao nhất.

can ho Ngo May mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh KĐT từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Đặc biệt, cư dân dự án căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Quy Nhơn cũng được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có trong Khu đô thị Phát Đạt Corp với hồ điều hòa , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… Bên cạnh đó, với việc trung tâm mua sắm Vincom chính thức đi vào hoạt động tại dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây, cư dân dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Courtyard by Marriott Quy Nhơn khu trung tâm

Đặc biệt hơn, nhằm kiến tạo một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, tại khu dự án Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây , các căn hộ được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ, với thiết kế đón ánh sáng thiên nhiên và mặt thoáng, chắc chắn đối lưu không khí đến các phòng cũng như tiết kiệm năng lượng… Bạn sẽ có những phút giây riêng tư, thư giãn bậc nhất tại chính tổ ấm của mình, với các căn hộ cao cấp thiết kế theo không gian mở, thoáng rộng, các không gian riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối nghiêm ngặt và linh hoạt. dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây là một tổ hợp gồm 2 tòa tháp cao từ 36 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây là dự án căn hộ hót nhất trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Với mức giá bán này, KH sẽ rất dễ dàng để chọn lựa cho mình một căn hộ cao cấp ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể dùng đến sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng. Quý KH hoàn toàn có thể nhanh lẹ sở hữu cho mình một nơi để ổn định gia đình hàng đầu khu vực, đồng thời cũng là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, mãi mãi và được nhiều người phân tích cao. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Tp.Quy Nhơn và được chính chủ đầu tư xây dựng. Nơi đây là địa điểm vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Tp.Quy Nhơn. Các cư dân dự án căn hộ Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống tuyệt vời này

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Thông tin tại: duantienphuoc.com