Khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam : nhất vị – nhị hướng

Tại thị trường bất động sản TP Đồng Tháp với hàng loạt các dự án bất động sản thành công trong giai đoạn đầu năm 2022 thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới dự án bất động sản mang tên can ho cao cap Dong Thap . Dự án căn hộ chung cư này được hình thành và phát triển bởi – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai phát triển các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp. khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam vượt trội lên khi là dự án bất động sản được nhiều khách hàng, NĐT săn lùng nhiều nhất giai đoạn suốt năm 2022 này.

Lotus Garden Cao Lãnh

Căn hộ cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Đường Lê Đại Hành không gian thượng lưu

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh ghi điểm trong mắt khách hàng là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu xây dựng vào năm 2022, sau một thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam đã chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Vị trí dự án Lotus Garden Cao Lãnh là tiêu điểm của TP Đồng Tháp. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường Đường Lê Đại Hành. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

can ho cao cap Dong Thap là dự án bất động sản được bắt đầu xây dựng vào . Hiện nay là sản phẩm nhận được sự đông đảo quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Điều khiến mọi khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản ngoài vị trí tọa lạc đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong nội khu. Và ngoài ra thì còn kể tới đó chính là chuỗi các tiện ích ngoại khu mà dự án bất động sản được hưởng lợi từ xung quanh. Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ. Khi khách hàng chọn lọc ổn định chỗ ở tại bất cứ một block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Dự án căn hộ cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Đường Lê Đại Hành trải rộng view

dự án Lotus Garden Cao Lãnh được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của thế giới hiện đại đem đến môi trường sống cực kỳ rộng rãi và xứng tầm với khu dân cư đẳng cấp nhất TP Đồng Tháp. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn môi trường sống tốt.

khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 1,2 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 1,6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý khi tham khảo về các yếu tố tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất đầy đủ cho khách hàng vào . Tuy nhiên, có thể cảm thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án bất động sản đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam là tổ hợp dự án bất động sản được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án bất động sản TP Đồng Tháp khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam bên cạnh, ngay sát dự án bất động sản là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn thiện sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi khách hàng mua khu căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam .

Xem thêm thông tin >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/gioi-thieu/

Thông tin tại: duantienphuoc.com