Khu căn hộ V-Citilight “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Trong thời gian vừa qua, dự án V Citilight Biên Hòa đã làm khuấy đảo thị trường BĐS Biên Hòa không chỉ trong cộng đồng khách Việt mà cả khách quốc tế. Dự án căn hộ hạng sang này có gì đặc trưng và vì sao nó lại có sức hút mạnh mẽ với khách nước ngoài đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay ở trong bài viết này!

V-Citilight

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-can-tho/

Khu căn hộ V-Citilight Xa Lộ Hà Nội lối sống văn minh

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-can-tho/ đánh trúng vào tâm lý KH cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ hạng sang để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục Xa Lộ Hà Nội với mặt đường tuyệt đẹp thì đây vị trí đắc địa để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các khu căn hộ V-Citilight như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Đông Nam Bộ Biên Hòa, cư dân KĐT chung cư V-Citilight Việt An có thể di chuyển thuận lợi với các khu vực sầm uất nhất tại Biên Hòa.

Với lợi thế là một đơn vị chủ đầu tư lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ đem đến cho cư dân dự án V Citilight Biên Hòa một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Biên Hòa, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án lớn khác như Dự án đầu tay đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Căn hộ cao cấp V-Citilight Việt Thuận Thành giá cập nhật

Theo thiết kế, chung cư V-Citilight Việt An được xây dựng với quy mô gồm 8,593 m2, Diện tích đất giao thông: 3,533 m2, Tổng diện tích thương mại: 36,900 m2. Là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lịch trình thi công chắc chắn đúng lịch trình cam kết và đặc trưng là các chính sách giải thích từ ngân hàng cũng rất là hấp dẫn. Phải khẳng định đây là điểm tốt lớn cho khu căn hộ V-Citilight bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Chính sách bán hàng của khu căn hộ V-Citilight cũng hấp dẫn không kém khi KH có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Biên Hòa hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, khu căn hộ V-Citilight chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm hoàn hảo để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Biên Hòa. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của khu căn hộ V-Citilight có thể tin tưởng vào lựa chọn của mình.

>>> Xem Thêm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-hoa-binh/

Tham khảo bởi: duantienphuoc.com