Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc dự án Biệt thự lối sống hiện đại hồ bơi tràn

Eco Park Bao Loc 360homes.vn nằm trên mặt đường quốc lộ 20 một vị trí vô cùng đẹp với lối thiết kế tinh tế chú trọng vào chất lượng môi trường sống trong từng nhà phố và biệt thự sẽ mang dến cho quý khách những giây phút tận hưởng thú vị nhất, xuất sắc nhất bên bạn bè,người thân và gia đình, giúp bạn có được một tổ ấm hoàn hảo.

Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/ecochill-bao-loc/

Khu dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc xã Lộc Châu lối sống hiện đại

nhà phố Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc xã Lộc Châu được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường quốc lộ 20 với tầm nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Tây Nguyên Lâm Đồng. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ hai của Lâm Đồng. Với những lợi thế bởi vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Từ vị trí nhà phố Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất Lâm Đồng. Với lưu thông giao thông, cư dân Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc còn thuận lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Lâm Đồng: quốc lộ 20 dẫn vào trung tâm Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà …và các tỉnh thành cạnh Lâm Đồng.

Eco Park Bao Loc 360homes.vn được xây dựng dựa trên ý tưởng về một nhà phố và biệt thự kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng khi sở hữu Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc còn được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp và riêng biệt của Tập đoàn Ecopark như khu tập thể dục hiện đại, siêu thị sầm uất, bể bơi bốn mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Hệ thống siêu thị tại nhà phố Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc xã Lộc Châu Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có yêu cầu mà không phải ra ngoài có thể tha hồ mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Dự án Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc hồ bơi tràn

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên nhà phố Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc huyện xã Lộc Châu, Đại Lào chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Toàn bộ Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc chính là dự án bất động sản để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Tập đoàn Ecopark luôn tạo trong các dự án bất động sản của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án bất động sản đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian thiên nhiên vào từng Biệt thự. Biệt thự tại Khu đô thị Eco Park Bảo Lộc chắc chắn được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Thông tin tại: duantienphuoc.com