Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Nhà phố cao cấp khu vực năng động nhiều tiện ích

Giống như tên gọi Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên của mình, ban Nha Pho Vinh Phuc được kỳ vọng sẽ trở nên “thành phố Vĩnh Yên thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Miền Bắc của thành phố Vĩnh Yên thành phố Vĩnh Yên với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án khác.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/welltone-luxury-residence/

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành khu vực năng động

Theo đó, khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên tọa lạc tại mặt đường quốc lộ 23, tp Vĩnh Phúc , thành phố Vĩnh Yên – vị trí thuận lợi phía Miền Bắc, tiện lợi lưu thông giao thông cũng như lưu thông tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống hiện đại của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T nghiên cứu và đem đến giá trị tiện lợi cho việc lưu thông lưu thông của quý cư dân như những dự án trước đây khác. Đồng thời với vị trí thuận lợi là 1 khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu T&T từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Nhu cầu của quý khách hàng giai đoạn này chính là 1 môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T luôn được quý khách hàng hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố giai đoạn này trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có 1 dự án với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại ban Nha Pho Vinh Phuc, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Với hệ thống trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm hiện đại ngay trong dự án nhà phố và biệt thự. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có yêu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

Nhà phố Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc nhiều tiện ích

Đối tượng quý khách hàng mà khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Mỗi Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T trước đây CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T đã làm được.

Không chỉ đem đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc còn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 Biệt thự tại vị trí đẹp, hiện đại, tiện lợi cho giao thông. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bđs nhà đất chủ đầu tư Dự án Biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc chờ mong sẽ đem đến cho tp Vĩnh Phúc thành phố Vĩnh Yên 1 diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án 1 môi trường sống xuất sắc thân thiện hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại năng động trẻ trung.

Trích bởi: duantienphuoc.com