Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh trải rộng view nhìn đẹp hài hòa

dự án Senturia Nam Sài Gòn – Ngay từ khi có những tin tức đầu tiên, ngay tức thì cả thị trường đã dồn sự để ý vào Senturia Nam Sài Gòn bởi địa điểm quá đẹp của dự án biệt thự và nhà phố này ngay tại khu thành phố mới Senturia Nam Sài Gòn. Với sự phong phú loại hình sản phẩm và linh hoạt trong bố trí các phân khu một phương pháp thuận lợi nhất, tổ hợp Senturia Nam Sài Gòn mang đến không gian sống hoàn hảo.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh trải rộng view nhìn

Vị trí là yếu tố đầu tiên mà quý vị luôn để ý khi quyết định mua bất cứ một sản phẩm BDS nào. biệt thự Senturia Nam Sài Gòn sỡ hữu vị trí đẹp khu thành phố mới Senturia Nam Sài Gòn. Vị trí của dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh rất là đắc địa khi nằm ngay trái tim Senturia Nam Sài Gòn, là quyết định đáng mơ ướccủa nhiều người. dự án Senturia Nam Sài Gòn được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt đường là đường Song Hành, dự án biệt thự và nhà phố như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Vị trí của dự án Senturia Nam Sài Gòn còn được đánh giá cao vì các mảnh đất xung quanh dự án biệt thự và nhà phố cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên không gian sống đặc biệt tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh . Bạn sẽ không phải lưỡng lự về vấn đề an ninh, vì Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh được đầu tư hệ thống an ninh hiệu quả, chặt chẽ với camera hiện đại, quan sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm. hơn nữa hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ Nằm xen kẽ và xung quanh các lô là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. cùng với đó, hệ thống an ninh được bảo đảm tuyệt đối nhờ tổ hợp camera hiện đại, giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn đẹp hài hòa

Thiết kế kiến trúc của dự án Senturia Nam Sài Gòn được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên dẫn đến sự khác biệt vượt trội. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển biệt thự Senturia Nam Sài Gòn trở nên khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Tiến Phước đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại Nhà phố, cửa phòng tắm cũng được quyết định kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng khi khai thác, sử dụng.

Xem thêm Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Với mức giá dự định từ 110 tr/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán dự án Senturia Nam Sài Gòn được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án biệt thự và nhà phố sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong quyết định cùng không gian sống hoàn hảo, địa điểm ven sông có giá trị cao khi hoàn thành trong tương lai là một quyết định phù hợp tại thời điểm này. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh Nguyễn Văn Linh có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 110 tr/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ. Hiện CĐT Tiến Phước đã chính thức nhận đặt chỗ địa điểm Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh vào ngày tháng 3, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý vị sẽ có thêm những đánh giá toàn diện về công trình. Quý vị liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: duantienphuoc.com