Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn di chuyển dễ dàng sống trọn vẹn

Dịp này, quý vị đặt mua đất nền tại sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp quý vị có thêm thời gian dự kiến tài chính để lựa chọn không gian sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh di chuyển dễ dàng

dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước với tổng diện tích dự án nhà ở 19,8 ha được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng tân tiến bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Bình Chánh đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Với vị trí kim cương như trên, dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và tăng thêm lợi nhuận cho quý vị khi sỡ hữu và đầu tư

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được phân tích sẽ có hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không thua các dự án nhà ở cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. Không chỉ vậy, chính bản thân Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cũng đã đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, tân tiến với tiện ích sang trọng, cao cấp. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước sống trọn vẹn

Các dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Á hiện đại hiện đại, sang trọng, các đường nét được chăm chút tĩ mỉ, tạo nên sự đẳng cấp. Cùng với khả năng tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Mang lối thiết kế kiến trúc Châu Á hiện đại hiện đại, năng động cùng phong cách mở, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh sẽ mang đến cho chủ sở hửu tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất khi các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở tự nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu thành thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Xem thêm Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 110 triệu/m2 và sẽ được công bố tại thời điểm tháng 3. Mức giá này có được thị trường đón nhận và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Đây là cơ hội để con trẻ quý vị được phát triển trong không gian sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý vị. Ngoài ra Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi quý vị khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao khi đưa vào sử dụng. Chân thành cảm ơn quý vị đã chú ý đến dự án nhà ở của chúng tôi và để được tiếp đón chu đáo nhất, Quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận thêm tin tức cũng như lịch hẹn đến tham quan dự án nhà ở vào Hotline bên dưới để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý vị được tốt nhất!

Tham khảo bởi: tiến phước