Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tầm nhìn mở rộng khu yên tĩnh

Đây là thời cơ khai thác lợi nhuận hoàn hảo cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Khu Nam, sau nhiều ngày trông ngóng Siêu thành phố mang đậm phong cách Châu Á hiện đại Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh ra mắt.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh tầm nhìn mở rộng

Ở dự án đất nền biệt thự và nhà phố lần này , Cty CP Bất động sản Tiến Phước đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá lúc sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, hạ tầng cơ sở đã đi vào hoạt động và hưởng lợi từ quá trinh thành phố hóa tại khu vực. Vì nằm trong trung tâm huyện Bình Chánh, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh là rất nhiều tiện ích bên ngoài đắt giá. Và trước lúc nói đến dễ dàng trong lưu thông tại lúc chọn lựa sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất TP.HCM.

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được chuẩn bị Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tới quý khách 441 căn có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương bổng thấp để có thể sở hữu một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện ích. Khu vui chơi trẻ em được đặc trưng chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý khách có con nhỏ sẽ nhận thấy yên tâm với điều này. Ngoài đội ngũ bảo an chuyên nghiệp thì nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh còn được trang bị hệ thống an ninh với công nghệ hiện đại bậc nhất:Hệ thống camera: gần như mọi khu vực bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được lắp đặt hệ thống camera, thường xuyên quan sát mọi sự việc diễn ra, nhanh chóng phát hiện những bất thường, thông báo đội ngũ an ninh xử lý kịp thời, Hệ thống phòng chống cháy nổ… đều có lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ với còi báo vòi phun nước và Hệ thống khóa cửa: hệ thống khóa cửa được bảo mật với lớp khóa đa tầng: vân tay, khóa cơ và mật mã chống trộm hiệu quả.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh khu yên tĩnh

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xẩy ra diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có nhiều loại diện tích đất nền nhà phố, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người. Các đất nền bên trong biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các đất nền cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Điều gì hoàn hảo hơn lúc cộng hưởng vào tiện ích một bước chân vị trí tiện mọi lưu thông là một đất nền được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên lạc Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí cuộc sống hàng ngày đẳng cấp

Xem thêm Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/palm-garden/

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở gần trung tâm thành phố của người dân. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trên dưới 7 tỷ/lô là có thể sở hữu một căn nhà gần trung tâm thành phố. Có thể nói,Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là dự án đất nền biệt thự và nhà phố duy nhất thoải mãn được đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của đại phần đông khách hàng: từ những người mua nhà để ở cho đến các nhà đầu tư muốn mua nhà sinh lời. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác trên thị trường bất động sản TP.HCM nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố này. Tiềm năng tăng giá tại Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là điều không phải bàn cãi và hy vọng cũng sẽ tìm được một đất nền ưng ý để cho thuê hay an cư.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duantienphuoc.com