Khu phức hợp dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point nằm ven Sông Sài Gòn

chung cu Quan 9 sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của KH. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point cũng sắp được tung ra thị trường.

Masterise Centre Point

dự án The Standard An Gia Bình Dương

Dự án chung cư Masterise Centre Point Masterise Homes điểm nhấn kiến trúc

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án The Standard An Gia Bình Dương nằm ở một địa điểm hết sức tuyệt vời của vùng đất phía Đông Quận 9. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự mở bán của tòa tháp dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Nằm tại vị trí vàng dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển với mặt đường hướng ra đường Nguyễn Xiển, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point trở thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Tại chung cu Quan 9 hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án bất động sản được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point Quận 9 sống độc đáo

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định đảm bảo rằng, dự án căn hộ chung cư Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển chính là tổ ấm tuyệt vời cho những gia đình đang tìm hiểu tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và hết sức mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ điều hòa. Khách mua căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point cũng sẽ rất yên tâm về hệ thống cửa thông phòng được dùng đó là cửa gỗ engineer, hoàn thiệm MDF phủ veneer An Cường/ Yên Sơn hoặc tương đương. Khóa cửa và các phụ kiện khác được sử dụng là phụ kiện kim khí đồng bộ, khóa của Hafele hoặc tương đương.

Tập đoàn BĐS số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, danh tiếng đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho KH có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được KH là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ KH một cách chu đáo nhất. Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo bởi vậy mà dự án bất động sản này đã lôi kéo được đông đảo KH trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Masterise Centre Point cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng Sau thời điểm các tòa ra mắt. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để quyết định căn, tầng đẹp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-grand-manhattan-novaland/

Xem thêm

Trích bởi: duantienphuoc.com