Mở nhà hàng gì tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước ?

Senturia Nam Sài Gòn sẽ là dòng sản phẩm đất nền của CĐT Tiến Phước phát triển tại Việt Nam chính thức mở bán vào tháng 3.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh biểu tượng đẳng cấp

Tiến Phước cho mở bán thị trường BĐS biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước . Dự án nhà ở nằm trong khu thành thị biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống hàng ngày . Vì vậy biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực TP.HCM. Với quỹ đất được bao bọc bởi hai mặt sông mát mẻ và trong lành tại đây, Senturia Nam Sài Gòn kì vọng mang tới môi trường sống không thể tuyệt hơn dành cho cư dân chọn lọc sinh sống tại đây. Và địa điểm tại đây cũng là một trong những điểm nổi trội Ngoài là dự án nhà ở , Senturia Nam Sài Gòn còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh phong phú để phục vụ cuộc sống hàng ngày cho KH.

Chính vì thế, CĐT đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Đó là, khi cần tụ tập, sinh hoạt dã ngoại thì bạn và gia đình có ngay vườn BBG ngoài trời, với những bếp nướng hiện đại, không gian thanh bình, nếu bạn muốn rèn luyện thể thao thì đến phòng tập Gym – spa cao cấp, hay chạy bộ trên con đường được thiết kế chuyên dụng để tập luyện . Đây chỉ là những hệ thống tiện ích điển hình phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân, ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác chờ KH khám phá. Nét độc đáo của hệ thống tiện ích tại đây là sẽ mang lối kiến trúc cùng thiết kế Châu u đầy sang trọng.

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đầy cá tính

Senturia Nam Sài Gòn là dự án nhà ở khu phức hợp đẳng cấp gồm khu đất nền, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp phong phú nhiều loại hình sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Nguồn ánh sáng thiên nhiên này giúp tăng lên sinh khí, mang lại nhiều quyền lợi sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho đất nền. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các khoảng sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, Senturia Nam Sài Gòn mang lại nhiều chọn lọc về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự giá rẻ.

Xem thêm Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước : https://duantienphuoc.com/senturia-vuon-lai/

Dự án cực kỳ tâm huyết của Tiến Phước đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, nhà phố Senturia Nam Sài Gòn chiết khấu tốt nhất được ngân hàng PV Bank bảo lãnh và giải đáp vay góp khi KH đang quan tâm mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT KH sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không chỉ cung cấp trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án tiến phước