Nhà phố An Hạ Garden TP HCM vị trí chiến lược tầm nhìn thoáng

dự án An Hạ Garden được xây dựng tại Mặt tiền đường An Hạ, huyện Bình Chánh, TP HCM một trong những dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại địa lí đắc địa nhất khi tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm nhất của huyện Bình Chánh Bình Chánh. Sở hữu thiết kế nổi bật cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án nhà phố giá rẻ đang đưa đến một sức hút nóng trên thị trường BĐS Bình Chánh.

An Hạ Garden

Bán Tân Thạnh Đông

Đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden vị trí chiến lược

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường địa ốc VN chính là Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land. Trong những năm qua, Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land đã cho xây dựng vô số các dự án nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng lẫn địa ốc nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land còn được bình chọn là CĐT chất lượng vàng, uy tín nhất VN trong năm 2019. Với một dự án nhà phố và biệt thự cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn KH nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày thì cần phải đưa đến những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho KH và dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden đã làm được điều này.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong Nhà phố An Hạ Garden TP HCM được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án nhà phố và biệt thự trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Nhà phố An Hạ Garden TP HCM cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Đến với An Hạ Garden bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Nhà phố An Hạ Garden TP HCM một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Biệt thự An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ tầm nhìn thoáng

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Nhà phố An Hạ Garden TP HCM cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức đưa đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Nhà phố An Hạ Garden TP HCM đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-tvc/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án nhà phố và biệt thự chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công Ty TNHH BĐS Hùng Phát Land tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Nhà phố An Hạ Garden TP HCM. Nhà phố An Hạ Garden TP HCM được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Mở bán Nhà phố An Hạ Garden TP HCM dự định sẽ được diễn ra ngay trong Đang Mở Bán, mọi chú ý của KH hãy gửi tới chúng tôi để nhận được tư vấn mọi thông tin xác thực nhất và nhanh nhất.

Thông tin tại: duantienphuoc.com