Nhà phố Dragon Pearl cực kì nhanh chóng đầu tư lớn

Không hổ danh là 1 trong những dự án Nhà phố trên khu vực phía Tây Long An đẳng cấp vượt trội bậc nhất. dự án Nhà Phố Dragon Pearl Long An sở hữu sức hút chẳng thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý vị và giới truyền thông, những nhà đầu tư chấp nhận và quan tâm.

Dragon Pearl

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Nhà phố Dragon Pearl

Dự án đất nền Dragon Pearl Toàn cầu Xanh cực kì nhanh chóng

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại Mặt tiền đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl xây dựng tổ hợp Nhà phố, shophouse, biệt thự mới với mong muốn mang lại 1 nơi an cư bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ Long An. Nhu cầu của cư dân càng ngày càng đa dạng và cao cấp. Để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác vận hành và quản lý các dự án đô thi càng ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bài bản. Với các mua đất dự án chưa có sổ đỏ, hoạt động quản lý càng thách thức.

Khi sống tại dự án Nhà Phố Dragon Pearl Long An quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích chuẩn bị bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu spa, nhà hàng…. An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án đất nền. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Dragon Pearl Đức Hòa đầu tư lớn

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và lý tưởng đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền cao cấp đến bố trí đều rất hợp lý. Nhà phố Dragon Pearl được thiết kế với diện tích từ 100m2-300m2. Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý vị hiện nay.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/du-an/khu-do-thi-ha-my-hung-ha-tinh/

Chủ đầu tư Công ty Toàn cầu Xanh với các dự án vượt trội trên thị trường như dự án đầu tay… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông đợi sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý vị và 1 dự án thành công. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Nhà phố Dragon Pearl trông đợi là nơi an cư lý tưởng cho mọi đối tượng cư dân.

Nguồn tại: duantienphuoc.com