Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn nhiều người nước ngoài vị trí vàng

Trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, khu vực ngày dần phát triển thành đông đúc kéo theo nhiều thực trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, môi trường sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là lý do mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang gia tăng, những nơi thuận tiện lưu thông với trung tâm và đặc trưng là có môi trường sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thông thoáng với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, đẳng cấp như tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn nhiều người nước ngoài

Những biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của lưu thông nhiều quận huyện trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, đây không chỉ là chọn lọc nhà ở xuất sắc cho cư dân sinh sống tại huyện Bình Chánh mà còn là chỗ ở xuất sắc cho cư dân khu vực kế cạnh với tuyến đường lưu thông thuận tiện. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất thuận tiện cho đời sống cư dân biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Ngoài ra xung quanh dự án Senturia Nam Sài Gòn là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là đất nền thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Tiện ích nội bên ngoài đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Tp.Hồ Chí Minh hoa lệ. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án đất nền giá rẻ sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa môi trường xung quanh mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. dự án Senturia Nam Sài Gòn lôi kéo người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước vị trí vàng

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh hợp lý là môi trường sống đẳng cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. Ngoài ra, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như nhà phố 93 – 196m2, biệt thự 300 – 580m2 tạo sự phong phú cho quý khách chọn lọc theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ thích hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo sự riêng biệt, đem đến sự tiện nghi và đời sống chất lượng hơn cả mong đợi. Khác biệt với nhiều Nhà phố đất nền khác, tại Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn bạn sẽ được tận hưởng đời sống “Resort bên sông” với môi trường sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn : https://duantienphuoc.com/palm-heights/

Mức giá này so với các dự án đất nền giá rẻ thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách bán hàng thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án đất nền giá rẻ cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được phân tích khá “hữu nghị”. Các đất nền tại dự án Senturia Nam Sài Gòn dự định sẽ có mức giá từ 110 tr/m2. Đây là một mức giá thích hợp với những gì mà Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn mang lại. Với Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn diện tích 57m2 giá bán 7 tỷ/lô Bên cạnh phương thức thanh toán rất là linh hoạt. Những ai có thu nhập dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu đất nền tại đấy. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn được phân tích rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định chỗ ở mãi mãi cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. PKD Tiến Phước là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn, là nguồn cung cấp tin tức dự án đất nền giá rẻ xác đáng và đem đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho những quý khách quan tâm.

Đọc thêm tin này