Những căn hộ đẹp nhất dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab

can ho The Rivus sau hơn một tháng động thổ và chính thức cho mở bán thị trường đã đợi mong mang đến các sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

 The Rivus

căn hộ dự án The Rivus

Dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab đầu tư quy mô

khu chung cư The Rivus Elie Saab là dự án chung cư mũi nhọn của chủ đầu tư nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, đợi mong mang đến thị trường thêm một chọn lọc tuyệt vời cho không gian sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm đa dạng cung cấp nhu cầu của mọi cư dân. Với mong muốn tạo ra một không gian sống tốt đẹp hơn và là nơi ở lâu dài tiện nghi, tân tiến nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab hướng về phía đối tượng tìm kiếm không gian sống cho riêng mình căn hộ dự án The Rivus là một trong những dự án chung cư lớn, được xây dựng trên mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Hồ Chí Minh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2022 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô vàn các dự án chung cư lớn của – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Những thế mạnh của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích can ho The Rivus đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tân tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích chắc chắn tân tiến sốn cho khách hàng. Những khách hàng của dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tiêu chuẩn 5* tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần đắn đo về đẳng cấp sản phẩm.Ở xa hơn một chút là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy”, được bao quanh bởi những hàng dừa xanh ngắt và đi lại với con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Đây là địa điểm tuyệt vời để cư dân tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè và những người thân trong gia đình. Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng cây xanh là vô vàn các hệ thống tiện ích dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab được hưởng đã hoàn thiện: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ…. Tất cả đều rất khang trang và hiện đại.

Dự án chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab thanh khoản cao

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại căn hộ dự án The Rivus sẽ đắm mình trong một không gian sống hết sức thích thú, thỏa sức với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. Diện tích dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 65m2 đến 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 85 m2 đến 85 m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Khía cạnh khác dự án chung cư này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được chọn lọc thiết kế xây dựng hiện nay. dự án căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab thiết kế với mật độ xây dựng chưa đến 19%, khu chung cư hạng sang có được một không gian xanh hoàn hảo, chiếm hầu hết diện tích. Từ công viên xanh, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho cư dân tại đây mang đến một sự trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên. Kết hợp thêm không gian xanh của Khu đô thị Masterise Homes và công viên, hồ điều hòa Hồ Chí Minh mang đến cho cư dân không gian sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Hồ Chí Minh sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/tien-ich/

Thông tin tại: duantienphuoc.com